Tin tức

Giải Golf Thủ Đức Open 2021 có đến 200 golfer tham dự 

Chiều 16/12 BTC Giải Golf Thủ Đức Open lần 1 năm 2021 đã tổ chức buổi họp tại tại trụ sở UBND Thành phố Thủ Đức để thông báo giới thiệu về sự kiện mang ý nghĩa gây quỹ “Vì người nghèo” để chăm lo cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Đại diện BTC cho biết giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16/1/2022 tại sân Golf Thủ Đức, do Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức phối hợp cùng Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.

Họp báo diễn ra vào ngày 16/12
Họp báo diễn ra vào ngày 16/12

Đây cũng là sự kiện thiết thực nhằm chào mừng năm mới 2022 và ý nghĩa hơn cả mang tính nhân văn sâu sắc. Với mục tiêu “chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, những nhà tổ chức hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, golfer, doanh nhân trong và ngoài thành phố Thủ Đức tham gia ủng hộ kinh phí gây quỹ “Vì người nghèo”.

Với hơn 250 tay golf đã đăng ký tham dự, mỗi VĐV sẽ đóng Quỹ 3 triệu đồng và tất cả sẽ được đưa vào chương trình ủng hộ bà con khó khăn. Đại diện BTC cũng cho biết với hơn 243 nghìn hộ gặp hoàn cảnh khó khăn từ đợt dịch bệnh Covid-19, có khoảng 164 trẻ em mồ côi và hoàn cảnh hết sức thương tâm.

Việc BTC tổ chức giải golf lần này cũng mong mỏi sẽ giúp các nhà hảo tâm tìm đến để chia sẻ, hỗ trợ những gia đình hộ nghèo, cận nghèo, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và các hoạt động “Đồng hành vì thành phố Thủ Đức văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

BTC cũng sẽ đảm bảo công tác phòng ngừa dịch bệnh tối đa cho giải đấu. Sân golf Thủ Đức cũng tạo điều kiện ủng hộ cho chương trình được diễn ra chuyên nghiệp, suôn sẻ. Giải đấu này cũng được kỳ vọng sẽ diễn ra thường niên để trở thành sân chơi lớn, nhiều ý nghĩa đối với cộng đồng. Thành phố trẻ Thủ Đức cũng đặt ra mục tiêu sẽ tham dự nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

 

Ngày đăng 9:00 - 17/12/2021 - Cập nhật lúc: 10:47 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *