Giải golf từ thiện “Swing for life” mừng ngày Quốc khánh

Lượt xem: 687

Giải golf từ thiện truyền thống “Swing For Life” lần thứ 17 được tổ chức bởi Hội Golf TP.HCM, Công ty TNHH Liên Doanh Hoa Việt (Vietnam Golf & Country Club) và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM sẽ diễn ra trên sân golf Thủ Đức (VGCC) vào ngày 31/8.

Giải golf từ thiện “Swing for life” mừng ngày Quốc khánh

Giải “Swing for Life” năm nay được tổ chức để mừng ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9 và gây Quỹ 1 tỷ đồng xây dựng 500 ống hồ chứa nước sạch tặng người dân vùng hạn mặn huyện Bình Đại và Thạnh Phú thuộc tỉnh Bến Tre – nơi bị thiệt hại lớn nhất, môi trường bị ảnh hưởng nặng nề, đời sống sinh hoạt người dân gặp nhiều khó khăn.

Giải đấu chào đón các hội viên Hội Golf TP.HCM và các golf thủ trên cả nước cũng như các doanh nhân trong và ngoài nước đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Các tay golf sẽ được chia vào 5 bảng: A, B, C, Nữ và System 36; và chơi theo thể thức đấu gậy theo điểm chấp chính thức. Shotgun bắt đầu lúc 11:30 và lễ trao giải sẽ được tổ chức buổi tối cùng ngày vào lúc 18:00 tại nhà hàng sân golf VGCC.

Cơ cấu giải thưởng gồm có giải Best Gross dành cho Bảng Nam và Nữ; giải Nhất, Nhì, Ba của 5 bảng dựa trên điểm Net; các giải kỹ thuật cú phát bóng xa nhất, cú phát bóng gần cờ nhất và cú đánh chính xác nhất; cùng các giải hole-in-one với nhiều phần quà giá trị như xe Mercedes và căn hộ Novaland. Bên cạnh đó, giải đấu còn có chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn và phát quà lưu niệm.

“Swing For Life” là giải golf được tổ chức hàng năm tại Việt Nam với mục đích từ thiện. Tổng số tiền quyên góp qua 16 giải “Swing For Life” từ năm 2000 đến năm 2015 đạt gần 17 tỉ đồng và đã được sử dụng vào những mục đích thiết thực hỗ trợ các chương trình và dự án nhân đạo. Giải đấu năm nay có sự hỗ trợ từ các đơn vị đồng hành: Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam, TaylorMade, Địa ốc Novaland, May thêu An Phước, Công ty GIBC, CTCP ĐT&TM Thái Bình, Vietcombank, Nutifood, Công ty sự kiện Nam Hương, Sân Montgomerie Links, Dệt Phước Thịnh và Vietnam Airlines.

Theo : thethaovaxahoi.vn

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm