Giải golf từ thiện Swing for Life năm 2018 quyên góp 4,5 tỷ đồng xây trường mầm non

Lượt xem: 555

Swing for Life là giải golf thường niên của hội golf TP. HCM (SGGA) nhằm mục đích chia sẻ những khó khăn, chung tay xây dựng một cộng đồng phát triển hơn. Tiếp nối sự thành công của 18 giải trước năm nay giải đấu với mục đích gậy quỹ 4,5 tỷ đồng để xây dựng trường mầm non Vàng Anh tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Thành công của giải “Swing for Life” từ năm 2000 – 2017

Tổng số tiền quyên góp qua 18 giải golf swing for life từ năm 2000 đến năm 2017 đã đạt gần 19 tỷ đồng. Đã mang đến cho cộng đồng phát triển tốt đẹp hơn, chia sẻ đến những địa phương có hoàn cảnh khó khăn nhất. Do đó giải đấu luôn nhận được sự hưởng ứng đông đảo của tất cả các golfer.

giải đấu golf swing for lìe
Ban tổ chức trao phần quả từ thiện trị giá 1 tỷ đồng năm 2017

Ngoài ra, giải đấu còn nhận được sự đồng hành của nhiều nhà hảo tâm và các tổ chức lớn nhằm mang đến sự thành công vang rội cho hoạt động thường niên này. Cụ thể như ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Vietnam Airlines, TBS Group, công ty Nutifood, công ty may Phương Thảo Nguyên, công ty TNHH May Thêu Giày An Phước, Công ty GIBC, CTCP ĐT&TM Thái Bình.

Do có nguồn lực lớn cùng sự đồng lòng mọi nhà tài trợ đã giúp cho giải đấu ngày càng phát triển hơn, quy mô lớn hơn với mức từ thiện lớn hơn. Năm 2018 là năm thứ 19 tổ chức giải golf từ thiện này, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân một cuộc sống đầy đủ hơn.

Giải golf “Swing For Life” lần thứ 19

Vào ngày 30 tháng 8 sắp tới tại sân golf Vietnam Golf & Country Club (VGCC) sẽ diễn ra giải đấu golf từ thiện “Swing for life” do hội golf TP. HCM, công ty TNHH Liên doanh Hoa Việt và hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM sẽ phối hợp tổ chức.

giải đấu golf swing for life
Giải Swing for Life tổ chức vào 31/08/2018

Nhận thấy tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam chưa có trường học cho các em trong độ tuổi mầm non. Vì vậy, việc xây dựng trường mầm non Vàng Anh sẽ tạo điều kiện cho các em trong độ tuổi mầm non có thể sinh hoạt và học tập tốt hơn. Đồng thời, nơi đây cũng là nơi để người dân trong thôn lánh nạn khi có bão.

Cho nên, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức với mục đích gây quỹ 4,5 tỉ đồng để xây dựng trường mầm non Vàng Anh tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đồng thời giải cũng nhằm mục đích ủng hộ chương trình “Nước sạch học đường” tại 24 xã thuộc huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Giải đấu sẽ được tổ chức theo thể thức đấu gậy bao gồm cả nội dung cho nam và cho nữ, cùng các giải kỹ thuật khác như Hole in One…

Hi vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều giải đấu từ thiện nhằm mang đến cho những địa phương nghèo của Việt Nam cuộc sống tươi đẹp hơn, đồng thời cũng giúp golf Việt phát triển hơn.

>> Xem thêm thông tin về các giải đấu golf trong và ngoài nước tại : https://golftimes.vn/giai-dau-golf hoặc trên Fanpage Golftimes : https://www.facebook.com/tapchigolftimes/

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm