“Golf thủ 1 tay” nhí khiến cả thế giới phải thán phục bởi nghị lực phi thường

Lượt xem: 265

Trong một số của “Little Big Shots”- US cậu bé Tommy 7 tuổi đã khiến MC và toàn bộ trường quay vừa kinh ngạc, vừa xúc động bởi trình độ chơi golf rất tuyệt chỉ với 1 cánh tay của mình.

Tommy Morrissey (7 tuổi) được sinh ra kém phần may mắn so với các bạn  khi chỉ có 1 cánh tay. Nhưng thay vì mặc cảm và tuyệt vọng với sự thiếu hụt của mình thì Tommy lại lựa chọn cách phấn đấu kiên cường và mạnh mẽ. 

Tiếp xúc với golf từ khi mới 3 tuổi, tới thời điểm hiện tại Tommy đã được khá nhiều golfers nổi tiếng trên thế giới biết đến với danh hiệu “golf thủ 1 tay”. Cậu bé cũng từng xuất hiện tại rất nhiều giải đấu, thường xuyên nhận được ca ngợi bởi những cú đánh có lực nặng gấp 3-4 lần trọng lượng cơ thể cậu “chỉ với 1 cánh tay”.

Tommy Morrissey 7 tuổi “golf thủ 1 tay”

Tại chương trình “Little Big Shots”, Tommy đã trực tiếp thể hiện một màn biểu diễn dành tặng khán giả và MC Steve Harvey. Bằng hành động, cậu bé đã chứng minh dù chỉ có một cánh tay duy nhất nhưng cú đánh của cậu lại có thể mạnh hơn những người bình thường gấp mấy lần.

Sau khi hoàn thành cú đánh, Tommy không quên hôn lên cây gậy đánh golf của mình. Một hành động khán giả sẽ thường thấy ở các vận động viên chơi golf chuyên nghiệp.

Cậu bé có thể tạo ra một lực bằng 4 lần trọng lượng của mình chỉ với 1 cánh tay 

Nói về cậu con trai ngoan đầy nghị lực của mình, bố mẹ Tommy cho biết, khi sinh cậu bé được sinh ra chỉ có 1 tay ông bà đã vô cùng lo lắng rằng con mình sẽ tự ti hay bị bạn bè xa lánh vì sự thiếu hụt đó. Tuy nhiên ông bà đã không bỏ cuộc và luôn động viên con trai mình. Với tinh thần yêu thể thao và tình thương đủ đầy của gia đình, Tommy đã lớn lên và khiến cả thế giới kinh ngạc. Cậu bé thậm chí đã trở thành người truyền cảm hứng cho những người tàn tật và có số phận kém may mắn giống như mình.

Một cậu bé thật tuyệt vời, cảm ơn con đã luôn lạc quan, dũng cảm!

Bố mẹ Tommy vô cùng tự hào về con trai mình

Cùng theo dõi Golftimes để cập nhật những tin tức mới nhất, ý nghĩa nhất về môn thể thao quý tộc Golf!

– Golftime sưu tầm –

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm