Golfcity tiết lộ kế hoạch “Khủng” về con đường kinh doanh hoàng kim sau chuyến đi Nhật của CEO

Lượt xem: 438

Golfcity mới đây đã chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm gậy golf Nhật tại thị trường Việt Nam sau buổi lễ ký kết hợp tác Golfcity & Golfmaster diễn ra tại thủ đô Tokyo Nhật Bản ngày 19/10/2018.

Muốn làm lớn hãy chơi cùng ông lớn

Golfmaster là một trong những nhà phân phối gậy golf chính hãng lớn nhất tại Nhật Bản. Với những dòng gậy thương hiệu cao cấp như Honma, Onoff, XXIO… Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển Golfmaster đã đưa tên tuổi của mình đến rất nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á. Thuộc top 5 nhà phân phối gậy golf lớn nhất Nhật Bản.
Ngày 19/10/2018 vừa qua Giám đốc Golfcity bà Nguyễn Thị  Phương Thảo và Đại diện bên phía Golfmaster ông Akiko – Giám đốc chiến lược khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược. Golfcity chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền gậy golf Nhật tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo cho biết “Đây chính là điểm đánh dấu “Đỏ” trong chặng đường phát triển bền vững của Golfcity. Việc lựa chọn Golfmaster không chỉ đơn giản dừng lại trên 1 tờ giấy A4 mà đó sẽ là cả 1 tương lai trong làng golf Việt Nam nói chung và Golfcity nói riêng”.

Bà cũng thể hiện rõ quan điểm của mình trong việc lựa chọn đối tác là vô cùng quan trọng : “Muốn làm lớn phải chơi cùng ông lớn”. Sau khoảng thời gian nghiên cứu và tìm hiểu bà tin rằng những kỳ vọng và hướng đi trong tương lai về sự phát triển  hoàng kim của Golfcity thì Golfmaster là sự lựa chọn duy nhất có thể giúp bà biến những kỳ vọng thành hiện thực. Và điều đầu tiên chính là mở rộng thị trường với dự án chuỗi cửa hàng bán lẻ gậy và phụ kiện golf tại các tỉnh miền Bắc.

Đại diện Golfcity

Muốn đi xa phải đi cùng nhau

Tôi cũng là một người đam mê môn thể thao sân cỏ và tôi biết điều 1 golfer cần và mong muốn nhất đó chính là sự trải nghiệm, trải nghiệm mà tôi nói đến ở đây là trải nghiệm trên chiếc gậy mình cầm trên tay” Ông Akiko chia sẻ Ông có thể nhìn thấy những yếu tố đó và ông mong muốn kết quả của sự đồng hành giữa Golfmaster và Golfcity chính là những điều golfer Việt Nam đang chờ đợi.

Với tiềm lực của Golfmaster hiện nay hoàn toàn có thể tiến vào thị trường Việt Nam một cách nhanh chóng, nhưng tuy nhiên cách đi nhanh không phải cách họ lựa chọn, đi trong bao lâu rất quan trọng nhưng quan trọng hơn nữa là đi được bao xa.

Theo thông tin mới đây sắp tới tháng 11 Golfcity sẽ tổ chức Chương trình Tri ân KH tại Hải Phòng đây cũng chính là 1 trong những dấu hiệu chuyển mình của Golfcity nói riêng và Công ty Cổ phần golf quốc gia nói chung.

Thông qua sự hợp tác “kim cương” này chắc chắn Golfcity sẽ không ngừng những hoạt động thực tế khẳng định vị trí của mình trong làng golf, tiến xa hơn nữa vào nhu cầu khách hàng.

Đại diện Golfcity
Đại diện hãng trình bày phương hướng phát triển tại thị trường Việt Nam trong tương lai

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm