Tin tức

Điểm tên các golfer may mắn sở hữu xe Lamborghini tại Pelican Women’s Championship

Mới đây, Golfer Su Oh chính thức trở thành tay golf may mắn thứ 3 khi được sở hữu một chiếc Lamborghini nhờ xuất sắc ghi được cú Hole in One tại hố 12 par 3, ở vòng cuối giải LPGA Tour mùa 2021.

Theo quy định của giải đấu, golfer nào đạt được thành tích thực hiện 1 gậy và xong hố 12, dài 147 yard khi có hồ nước chắn trước green sẽ giành được phần thưởng sở hữu siêu xe đến từ Ý trong vòng 2 năm đến từ thương hiệu Morgan Auto Group – địa chỉ bán lẻ xe sang hiện có hơn 40 chi nhánh tại Florida.

Trong đó, người thứ nhất sở hữu siêu xe này phải kể đến tay golf Austin Ernst đã xuất sắc giành giải thưởng bằng gậy sắt số 8, tại vòng thử sân Pelican Golf Club. Đấu thủ Mỹ 29 tuổi cho biết: “Tôi thấy Lamborghini rồi nhưng đây mới là lần đầu được ngồi vào một chiếc”.

Austin may mắn sở hữu xe Lamborghini màu xanh – giải thưởng từ cú Hole in One hôm thứ Hai. Nguồn: Internet

Tiếp đến, golf thủ thứ hai may mắn cũng sở hữu siêu xe này phải kể đến golfer Pavarisa Yoktuan, một golf thủ đến từ Thái đã xuất sắc ghi ace ở vòng 2. Được biết, trước khi xảy ra cuộc va chạm cách đây 2 tháng thì Yoktuan từng lái một chiếc BMW, rồi sau đó mới chuyển sang dùng mô tô. Không chỉ thế, tại cuộc đấu ở quê hương năm ngoái, nữ golfer cũng được thưởng tiền mặt 3.000 USD khi đạt thành tích Hole in One.

Đến hôm nay, tay golf Su-Hyun Oh, 25 tuổi đến từ xứ Hàn đã bắt đầu lượt đầu từ hố 10 và khép lại hat-trick đầy ngoạn mục ở Pelican Women’s Championship. Và chỉ với cây gậy sắt số 7 trong tay, Su-Hyun Oh đã giành được giải thưởng chiếc Lamborghini Huracan, có giá bán lẻ trên thị trường lên tới 300.000 USD (tương đương gần 6,8 tỷ đồng). Đây cũng là chiếc siêu xe mà nhiều golfer mơ ước, sở hữu thiết kế đẳng cấp nhất trên thế giới.

Có thể thấy, giàu chiến tích nhất trong bộ ba kể trên song Ernst không qua cắt loại, còn có các golfer Yoktuan về được T28 (-7), Oh về T52 (-3). Còn giải vô địch thuộc về Nelly Korda, giành vị trí số 1 thế giới ở điểm -17 khi thắng cuộc play-off tay tư. Cũng chính vì lý do đó, mà Korda dẫn đầu trong cuộc đấu giải “Golfer xuất sắc” ngay trước cả Ko Jin Young ngay tại thời điểm đấu trường Mỹ vào giải hạ màn CME Group Tour Championship vào ngày 18/11, ở Florida.

Ngày đăng 10:00 - 15/11/2021 - Cập nhật lúc: 02:37 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *