Tin tức

Golfer Nguyễn Thảo My giành học bổng toàn phần của ĐH Mỹ

Với sự thể hiện xuất sắc và phong độ ổn định của mình qua các giải đấu, Cô bé 17 tuổi Golfer Thảo My trở thành vận động viên đầu tiên và cũng là tay golf đầu tiên của hà nội  giành được học bổng toàn phần của trường đại học danh tiếng Mỹ chính là đại học tổng hợp Bắc Carolina.

Xem thêm:

Golfer Thảo My – Cô gái trẻ nhưng đầy tài năng

Thảo My (sinh năm 1998) sở hữu thành tích đáng nể với việc vô địch hai năm liên tiếp tại giải vô địch golf trẻ quốc gia mở rộng dành cho nữ.

Với việc giành được học bổng này, Nguyễn Thảo My sẽ tham gia thi đấu cho đội golf nữ Seahawks của trường đại học Bắc Carolina trong thời gian tới.

Tuổi đời không đi liền với tuổi nghề,Tuy mới 17 tuổi nhưng Thảo Mỹ đã có kinh nghiệm chơi golf được 5 năm và đã có những thành công nhất định. Vào năm 2015, Thảo My đã thi đấu khá ấn tượng và vững vàng ở các giải trẻ thế giới, giải trẻ Thái Lan mở rộng và các giải SEE Games. Thảo My đã bảo vệ thành công ngôi vô địch quốc gia và vô địch trẻ vào năm 2015. Đáng tự hào hơn khi Thảo My đạt xếp hạng thứ 11của  SEE Games 28 tại Singapore 2015 và xếp hạng thứ 10 giải trẻ thế giới tại Mỹ.

golfer-nguyen-thao-my

Golfer Thảo My tài năng hứa hẹn tỏa sáng trong tương lai

Với những thành tích xuất sắc mà Thảo My đạt được đã khiến cho các trường đại học Mỹ để ý tới tài năng trẻ này và cuối cùng Thảo My  được Trường ĐH Bắc Carolina cấp học bổng ,sau khi sang Mỹ học tập My sẽ thi đấu cho đội tuyển golf của trường.

Hiện tại Thảo My đang theo học văn hóa tại trường Quốc tế Mỹ ở Thái Lan. Dự kiến  sau khi hoàn tất việc học của mình ở Thái Lan thì Thảo My sẽ tiếp tục sang bên Mỹ học và được khoác áo đội golf nữ – thi đấu cho đội Seahawks. Đó chính là cơ hội học tập tốt cho My để tích lũy kinh nghiệm, để có thể trở thành một golf thủ chuyên nghiệp.Đây quả là một tín hiệu đáng mừng cho bản thân Thảo My và cho làng thể thao golf Việt Nam.

Nói về Thảo My, HLV Cindy Ho đội Seahawks – ĐH tổng hợp Bắc Carolina, ông chia sẻ rằng: “ Chúng tôi rất vui chào đón Thảo My gia nhập vào gia đình Seahawks và rất muốn xem màn thể hiện trên sân của cô ấy. ThảoMy là một golf thủ nữ tài năng, cô ấy sẽ giúp cho đội tuyển Seahawks thành công trên toàn quốc.”

Hi vọng rằng golfer Thảo My sẽ tích cực học tập và rèn luyện để trau dồi kỹ thuật của mình trở thành một tay golf xuất sắc trong tương lai mang lại những thành tích cao hơn cho thể thao nước nhà. Chúc golfer Thảo My sớm đạt được mục tiêu của mình và mang vinh quang về cho đất nước.\

Theo vnexpress

Ngày đăng 17:27 - 20/09/2016 - Cập nhật lúc: 11:15 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *