Golfer Nguyễn Tư Minh đã vinh dự dành Chức vô địch Giải golf Ciputra Golf Hanoi Championship 2017

Lượt xem: 643

Với tổng số gậy 80 (+8), Golfer Nguyễn Tư Minh đã vượt qua 129 đối thủ trên sân golf Đại Lải, Vĩnh Phúc để trở thành người vô địch đầu tiên giải đấu lớn nhất trong năm của khu đô thị Ciputra Hà Nội, một trong những khu vực có phong trào golf phát triển nhất tại Hà Nội hiện nay.

Đây là giải đấu thường niên do Công ty Liên doanh Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long tổ chức với mong muốn nâng cao hơn nữa sự gắn kết cộng đồng cũng như gửi lời tri ân chân thành tới toàn thể dân cư trong Khu đô thị. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức vì sức khỏe cộng đồng và để các thành viên cư dân của Khu đô thị Ciputra có cơ hội giao lưu gắn kết bền chặt và mở rộng mối quan hệ. Sau giải đấu lần đầu tiên này, Ciputra Golf Championship sẽ trở thành sự kiện golf thường niên, nhằm tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho các tay golf cũng như thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao cho cộng đồng cư dân và thành viên của Ciputra Hanoi.

Là một trong những nơi có phong trào golf mạnh hàng đầu tại Hà Nội, CLB Golf Ciputra ra đời vào năm 2016, qui tụ khá nhiều VĐV trẻ của đội tuyển Hà Nội cùng nhiều golfer nghiệp dư hàng đầu Việt Nam. Nổi bật trong số đó là nhà tân vô địch nữ quốc gia Đoàn Xuân Khuê Minh.

Đoàn Xuân Khuê Minh lên ngôi vương tại Giải Vô địch Quốc Gia nữ 2017

Ảnh chụp Câu lạc bộ Golf Ciputra Hà Nội tại giải lần này.

Các tay golf tham dự giải CIPUTRA HANOI GOLF CHAMPIONSHIP phải đáp ứng được Luật về tư cách nghiệp dư 2017 được quy định bởi R&A Rules Limited, và theo điều lệ của giải đấu. Giải được chơi theo thể thức đấu gậy, tính điểm NET – handicap ngày (System 36). Golfer thi đấu sẽ được phân thành 5 bảng như sau: A,B,C, D(nữ), E(Cao niên và trẻ em).

Tham dự giải đấu CIPUTRA HANOI GOLF CHAMPIONSHIP 2017, các tay golf có cơ hội được nhận các phần quà và giải thưởng có giá trị. Trong đó có 4 giải Hole In One bao gồm một căn hộ The Link CIPUTRA trị giá 2,1 tỷ đồng ; 1 thẻ member VIP 5 năm của sân golf Đại Lải trị giá 450 triệu đồng; 2 thẻ membership 1 năm Club One -Ciputra Club gói Gia đình, mỗi thẻ trị giá 120 triệu đồng. Các giải nhất, nhì, ba của các bảng đấu đều nhận được cúp và giải thưởng từ ban tổ chức.

Giải CIPUTRA HANOI GOLF CHAMPIONSHIP với lần đầu tổ chức nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các nhà tài trợ. Trong đó nhà tài trợ chính thức của giải đấu là CIPUTRA HANOI. Ngoài ra giải cũng nhận được sự hợp tác rất thiện chí từ tổ hợp thể thao giải trí Ciputra Club; Tập đoàn Accor, Công ty Zone Golf, nhà hàng Ah yat Abalone, Ciputra Golf Club, học viện golf David Leadbetter là những đơn vị hiện đang có mặt trong Khu đô thị góp phần tạo ra các dịch vụ đáng sống tại Ciputra Hanoi.

Sau hơn 5 giờ tranh tài gay cấn, Giải golf đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch được trao cho Golfer Nguyễn Tư Minh.

Golfer Nguyễn Tư Minh đã lên ngôi vô địch giải Ciputra  Hanoi Championship 2017  

Kết quả chi tiết giải đấu :

BEST GROSSNGUYỄN TƯ MINH80
GIẢI NHẤT
BẢNGGOLFERNet
BẢNG ATrần Đức Thịnh70
BẢNG BNgô Hữu Tiệp72
BẢNG CHoàng Anh Tuấn72
BẢNG DNguyễn Thị Mỹ Hà71
BẢNG EHoàng Thế Vinh70
GIẢI NHÌ
BẢNGGOLFERNet
BẢNG ALee An Hwane72
BẢNG BPhạm Quốc Doanh72
BẢNG CNguyễn Văn Ngọc72
BẢNG DNguyễn Ngọc Phươngl75
BẢNG ETrần Đình Toàn71
GIẢI BA
BẢNGGOLFERNet
BẢNG AVũ Đức Lộc Thọ72
BẢNG BNguyễn Chí Cường73
BẢNG CNguyễn Viết Trường74
BẢNG DĐinh Thị Nga76
BẢNG EMin Jin Young72

Hình ảnh tại lễ trao giải:

Theo: vietnamgolfmagazine.net

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm