Tin tức

Golfer Trần Lam vô địch VJO 2020

Màn so tài đến nghẹt thở của 2 golfer trẻ đến phút chót ở vòng cuối VJO 2020, với lối đánh sa sút của Nguyễn Đặng Minh thì bất ngờ Trần Lam đã vượt mặt và mang về cho mình danh hiệu quốc gia với tổng điểm -3 chung cuộc.

Trên sân VinPearl bắt đầu bước vào trận đấu cuối cùng, đang dẫn đầu vị trí đỉnh bảng với số điểm -3, lúc này Nguyễn Đặng Minh đang cần kệ với cơ hội đoạt giải vô địch thứ 2 trong hai tuần vừa rồi.

Tuy nhiên, bất ngờ những sai lầm không đáng có của mình, golfer Nguyễn Đặng Minh chỉ đạt được 2 điểm birdie nhưng tại các hố 1,7,8,9,16 lại đánh vượt chuẩn đến 7 gậy. Chính những lối đánh sa sút như thế, golfer Trần Lam đã có bước đệm chạm vào giải vô địch VJO 2020.

Thi đấu ở trận chung kết, golfer sinh năm 2004 – Trần Lam đã phơi ra cho khán giả thấy những cú đánh an toàn, chắc chắn như những gì golfer này đã làm ở những ngày mới ra quân.

So với vòng mở màn, golfer Trần Lam đã thể hiện hiệu quả hơn với 2 điểm birdie mà không mắc một sai lầm nào.

Kết quả 70 gậy (-2) đã giúp tuyển thủ quốc gia Trần Lam đăng quang ngôi vô địch toàn giải VJO 2020 một cách xứng đáng (tổng điểm -3) và đồng thời đứng đầu bảng U18.

Dù chỉ đoạt vị trí á quân (+2) tại VJO 2020, thế nhưng Nguyễn Đặng Minh đã đứng đầu bảng U21, đây là sự tiến bộ không nhỏ của golfer lần đầu tiên đánh “nhảy” bảng tại giải năm nay.

Ngày đăng 9:29 - 27/07/2020 - Cập nhật lúc: 10:59 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *