Golfer Vũ Ngọc Biên xuất sắc giành giải HiO tại MercedesTrophy 2018

Lượt xem: 785

Giải MercedesTrophy 2018 tại sân golf Laguna Lăng Cô (Huế) vừa khép lại thành công khi golfer Vũ Ngọc Biên đã xuất sắc với cú đánh HiO tại lỗ số 8 và tìm được 7 tay golf tài năng khác cùng tham dự vào vòng chung kết châu Á MercedesTrophy 2018.

Lỗ số 8 nơi vũ ngọc biên thắng giải Hio

Đây là một mù giải vô cùng hấp dẫn bởi các golfer đã có những màn “trình diễn” tuyệt vời bất kể mưa to, gió lớn. Hơn nữa, Hio là giải thưởng khó lấy nhất cho các golf thủ. Nó luôn là thách thức lớn, khơi gợi tinh thần quyết tâm của người chơi.

Tuy khó khăn nhưng những tay golf Việt Nam không bao giờ chịu khuất phục, họ đã khẳng định tài năng và kỹ thuật của mình khi đạt được giải HiO giá trị. Tại vòng chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2018, Vũ Ngọc Biên đã xuất sắc ghi tên bảng vàng khi thực hiện thành công cú đánh HiO tại lỗ số 8 chỉ sau 20 phút thi đấu và trở thành chủ sở hữu chiếc Mercedes-Benz C 300 AMG trị giá 1.949 tỉ đồng cùng những giải thưởng giá trị như một cặp vé khứ hồi Business của Vietnam Airlines, tivi LG OLED 65 inch trị giá 95 triệu đồng, một chuỗi trang sức cao cấp trị giá 100 triệu đồng…

Golfer Vũ Ngọc Biên Giành giải HiO

Vòng chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2018 cũng đã tìm được giải Best Gross của nam thuộc về golfer Hà Ngọc Hoàng Long và Cao Thị Phương Mai đoạt chức vô địch của nữ.

Bên cạnh đó, giải đấu đã tìm ra các golf thủ xuất sắc giành giải kỹ thuật bao gồm 4 giải Nearest to the Pin (Gần hố nhất) với golf thủ là Nguyễn Văn Sơn (lỗ số 5), Kiều Hữu Hoan (lỗ số 8), Dương Tiến Dũng (lỗ số 11) và Hà Ngọc Hoàng Lộc (lỗ số 14). Giải Longest Drive (Cú đánh dài nhất) thuộc về golf thủ Đinh Quốc Thông (252 yards) và người đoạt giải Nearest to the Line (Gần vạch kẻ nhất) là golf thủ Nguyễn Văn Tùng (lỗ số 6).

các golfer đoạt giải

Đặc biệt các golf thủ như Hà Ngọc Hoàng Lộc, Lê Trọng Đức, Nguyễn Tú Minh, Mai Đăng Khoa, Phạm Minh Phong, Nguyễn Hữu Thọ và Cao Thị Phương Mai sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự chung kết MercedesTrophy châu Á 2018 tại Úc vào tháng 08.2018. Các golf thủ xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào chung kết MercedesTrophy Thế Giới 2018 tại Đức vào tháng 10.2018.

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm