Gương mặt đại diện cho thương hiệu đẳng cấp Honma là ai?

Lượt xem: 359

Vào khắc chuyển sang năm mới 2019, đương kim vô địch FedEx Cup người đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng golf thế giới – Justin Rose chính thức trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu nổi tiếng Honma. Được biết Rose là tay golf đầu tiên của PGA Tour ký hợp đồng với thương hiệu này.

Justin Rose là gương mặt thương hiệu của Honma

Phía đại diện của Honma golf cho biết việc có tay golf nổi tiếng Justin Rose làm thương hiệu cho công ty, gương mặt của anh sẽ phủ sóng khắp truyền hình trên toàn thế giới. Cũng như chính trên cá nhân của anh ấy sẽ giúp cho thương hiệu golf Nhật Bản này ngày càng phát triển và được biết đến nhiều hơn trên thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu.

Theo ông John Kawaja – chuyên viên của Honma cho biết từ tháng 7 Rose đã bắt đầu thử nghiệm các thiết bị của Honma và đến tháng 9 sử dụng nhiều hơn trước giải đấu Tour Championship. Theo hợp đồng của Rose sẽ bao gồm 10 loại gậy trong đó có cả gậy driver, sử dụng túi golf Honma và mũ golf in logo ở hai bên. Đối với bóng golf, anh có thể lựa chọn bất kỳ quả bóng golf nào mà anh thích để sử dụng.

Anh là đương kim vô địch FedEx Cup 2018

Chủ tịch công ty Honma Golf ông Liu Jianguo – chia sẻ: Khi chúng tôi lên những tiêu chí lựa chọn golfer phù hợp để đại diện cho thương hiệu của mình thì mọi tiêu chuẩn đều hướng về Justin Rose. Là một tay golf đẳng cấp thế giới và hơn thế nữa anh ta còn là một quý ông thanh lịch, lịch lãm vì vậy chúng tôi rất hài lòng khi kí hợp đồng với Rose.

Như vậy, không chỉ là lời đồn hợp đồng của Rose với công ty Honma là hoàn toàn có thật.

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm