Hà Nội ngày 6/5 – Golfer cầm gậy putter tấn công người đi đường

Lượt xem: 243

Từ trước đến nay, đã có vô số vụ va chạm khi tham gia giao thông trong trạng thái say xỉn. Một vụ ẩu đả đáng chú ý mới đây vào tối ngày 6/5 tại Hà Nội đang gây bức xúc cho cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng Golfer nói riêng. Đó chính là một nam Golfer say xỉn rượt đuổi và cầm gậy Putter vụt vào người cặp vợ chồng trẻ đi đường. Người vợ không khỏi tức giận đã đem câu chuyện chia sẻ lên nhóm “GOLFER VIETNAM – GVN” trên mạng xã hội facebook và nhận được nhiều ý kiến phản hồi, bàn tán xôn xao của cộng đồng.

Cụ thể, đôi vợ chồng đi xe máy tới đèn xanh đèn đỏ ngã tư Quang Trung và Lê Trọng Tấn thì gặp gã golfer say xỉn bắt họ phải vượt đèn đỏ để người này vượt, trong khi đó phía trước rất nhiều xe cộ. Đôi vợ chồng không chịu làm theo, hắn lập tức xuống xe gây chuyện. Không chấp người say rượu, cặp vợ chồng bỏ đi đến số 445 Quang Trung phát hiện ra vẫn bị gã golfer say đuổi theo và ép họ ngã vào lề đường. Hắn cầm gậy đánh golf lao vào tấn công 2 vợ chồng và được người dân bất bình lao vào can ngăn.

Câu chuyện được nạn nhân chia sẻ trên mạng xã hội

Ngay khi tin này được chia sẻ lên mạng, nhiều golfer khác đã lên tiếng với nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng đó không phải Golfer, nhưng cũng có người vạch trần việc có rất nhiều golfer gây chuyện chướng ngoài đường lẫn trong sân.

Rất may cuộc ẩu đả này không gây ra thương tích nặng nề cho đôi bên. Mặc dù chưa có bằng chứng cho thấy người thanh niên gây sự ở trên có thực sự là golfer hay không. Nhưng các Golfer cũng nên cẩn thận không nên sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông để tránh việc vô tình bị “bóc phốt”.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm