Hé lộ giải thưởng khủng của FLCHomes Tournament 2019

Lượt xem: 294

Sáng ngày 10/10, giải FLCHomes Tournament 2019 – The Home Of Golf đã chính thức khởi tranh tại FLC Golf Links Sam Son, Thanh Hoá. Được biết giải sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 10-13/10.

Ông Nguyễn Hoài Sơn – Phó TGĐ FLCHomes 

FLCHomes Tournament 2019 là giải đấu đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 18 của Tập đoàn FLC và ghi dấu sự ra mắt hàng loạt các dự án trên khắp cả nước của FLCHomes – Công ty thành viên trong lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn FLC.

Đây là giải đấu đầu tiên do FLCHomes tổ chức, nhưng đã thu hút được sự tham gia, quan tâm của đông đảo của cộng đồng golfer trên cả nước. 

Theo con số thông kê, có 128 golfer bắt đầu tee-off trong buổi đấu đầu tiên ra mắt ngày 10.10 và dự kiến sẽ có khoảng 1,200 golfer tham dự trong 4 ngày đấu. 

Golfer thi đấu trên sân FLC Golf Links Sam Son

Cơ cấu giải lần này chắc chắn vô cùng hấp dẫn với các golfer, tổng giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng bao gồm 4 biệt thự Kanal Town, 4 xe Volvo XC60, voucher nghỉ dưỡng, vé máy bay Bamboo Airways cùng nhiều phần thưởng có giá trị khác.

Ông Nguyễn Hoài Sơn – Phó TGD FLCHomes phát biểu tại lễ khai mạc: “FLCHomes Tournament 2019 là giải golf đầu tiên do FLCHomes tổ chức, đây cũng là tiền đề để công ty tiếp tục tổ chức những giải golf thường niên hàng năm góp phần thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của golf, một lĩnh vực rất nhiều tiềm năng đang trên đà phát triển”.

Theo dõi Golftimes để cập nhật những tin tức mới nhất về các giải đấu golf trong nước và quốc tế!

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm