Tin tức

Hideki Matsuyama- người hùng châu Á đang từng bước chinh phục PGA Tour

Những ngày đầu tháng 2, golfer người Nhật Bản Hideki Matsuyama đang có những màn thi đấu ngoạn mục để giành những chiến thắng tại giải Waste Management Phoenix Open. Golftimes xin chia sẻ sự tổng hợp của golfer Phung Loc về hành trình phát triển golf của golfer Hideki Matsuyama   

Với những kỳ tích mà Hideki Matsuyama đạt được hy vọng sẽ là cú hích quan trọng để Hideki có thể đạt được những thành tích tiếp theo.

Ngày đăng 11:33 - 10/02/2017 - Cập nhật lúc: 08:37 chiều

Bình luận (12)

 1. Vũ Bình says: Trả lời

  Hideki Matsuyama là một nhân tố mới nổi trong làng golf thế giới sau khi xuất sắc vô địch giải WGC – HSBC Champions và gần đây nhất là giải Hero World Challenge.

 2. Hoàng Minh says: Trả lời

  chiến thắng của tay golf Nhật Bản thực sự là khởi đầu cho làn sóng mới đến từ cộng đồng golf nam châu Á.

 3. Nguyễn Hưng says: Trả lời

  Ở độ tuổi 20, Matsuyama đã trở thành golf thủ hàng đầu Nhật Bản. Đến năm 22 tuổi, tay golf giành được danh hiệu PGA đầu tiên trong sự nghiệp và đứng thứ 13 trong Bảng Xếp hạng Golf Thế giới.

 4. Trần Sơn says: Trả lời

  ú swing của Matsuyama hơi khác biệt một chút. Khi đưa gậy backswing tại điểm cao nhất, anh sẽ ngừng lại trong một khoảng thời gian rất ngắn rồi mới tiếp tục hoàn thành cú swing của mình. Sự dừng này giúp golf thủ căn thời điểm và sức mạnh chuẩn xác hơn.

 5. Hoài Nam says: Trả lời

  Matsuyama đã biết đến golf từ khi mới 4 tuổi nhờ bố của mình. Với sự ủng hộ của gia đình, anh đã được định hướng và rèn luyện golf từ nhỏ, thậm chí anh còn chuyển trường cấp 3 để có một môi trường phát triển golf tốt hơn.

 6. Đặng Lâm says: Trả lời

  Golf đang phát triển nhanh chóng ở châu Á, nhưng triển vọng đầu tư đang bị lu mờ bởi yếu tố chính trị, các xu hướng biến động dân số và sự phát triển quá mức.

 7. Tiến luận says: Trả lời

  Chiến thắng tại giải đấu do chính Tiger Woods thành lập đã mang đến cho Matsuyama số tiền thưởng 1 triệu USD và vươn lên tạm dẫn đầu trên bảng xếp hạng Fedex Cup. Vị trí trên bảng xếp hạng thế giới của Matsuyama hiện đang là thứ 6.

 8. thanh thiện says: Trả lời

  Ở trận đấu này, golfer người Nhật nắm lợi thế lớn khi bỏ xa đối thủ với 7 gậy cách biệt. Ở 9 hố đầu, Hideki đánh khá chắc chắn và cẩn trọng, đánh tiếp cận cờ an toàn.

 9. Vũ đức says: Trả lời

  Chiến thắng của Hideki khiến làng gôn châu Á phải thán phục về một tài năng trẻ xuất sắc.

 10. Văn Binh says: Trả lời

  danh hiệu HSBC năm nay có thể sẽ truyền cảm hứng cho cả làng golf Nhật.

 11. Gia bảo says: Trả lời

  Với thành tích này, anh đã chính thức ghi tên mình gắn liền với kỷ lục với tổng điểm cao nhất trên các sân thuộc Trung Quốc

 12. Hoàng Lâm says: Trả lời

  Ở độ tuổi 20, Matsuyama đã trở thành golf thủ hàng đầu Nhật Bản rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *