Tin tức

Hiệp hội golf chuyên nghiệp Mỹ – PGA

(Golftimes.vn)The Professional Golfers’ Association of America (PGA of America) Hiệp hội gôn chuyên nghiệp Mỹ được thành lập ngày 10 tháng Tư năm 1916, do một thương buôn mang tên là Charles Campbell Worthington.

Trụ sở chính PGA of America ở Palm Beach Gardens, Florida, the PGA of America sở hữu hơn 28 ngàn thành viên là gôn thủ nam nữ chuyên nghiệp. PGA Mỹ xây dựng thương hiệu mang mục đích tăng lên tiêu chuẩn chuyên nghiệp và gia tăng thêm sự quan tâm và lôi kéo nhiều người hơn tham dự bộ môn golf này.

pga-of-america

Tin xem thêm:

Tiêu chí có mặt trên thị trường của hiệp hội gôn chuyên nghiệp Mỹ:

– Lăng xê, lôi kéo thêm mọi người nhận định và tham dự đánh golf và sản xuất những dịch vụ cho tay golf nhiều năm kinh nghiệm, cho ngành golf và khách hàng công ty để ý

– The PGA nâng cao kĩ năng của hơn 28 gôn thủ chuyên nghiệp và đem lại cơ hội tốt cho những golfer nghiệp dư, cơ hội việc làm, hợp tác với những đơn vị và hỗ trợ cộng đồng.

– The PGA không ngừng tăng lên tiêu chuẩn và đẳng cấp cho các tay gôn chuyên nghiệp

Để được lựa chọn là thành viên của PGA

– Phải là những tay gôn nhiều năm kinh nghiệm (dạng học việc) hoặc là các sinh viên phải đảm bảo vượt qua PGA Playing Ability Test, 3 khóa học, và những bài kiểm tra.

– The PGA còn có những khóa học cho các học viên tự học bằng những xác nhận từ đại học PGA Golf Management, hoặc chỉ cần vượt qua chương trình PGA Golf Management Program.

Giải đấu gôn của PGA:

– The PGA điều hành những Giải golf gồm The PGA Championship, Senior PGA Championship va PGA Grand Slam of Golf. The PGA còn điều hành hơn 30 Cuộc thi golf những loại cho các thành viên và tay golf dạng học việc, gồm The PGA Professional National Championship và the PGA Assistant Professional Championship. The PGA cũng đồng tổ chức Ryder Cup và PGA Cup. diễn ra từ năm 2015, sở hữu thêm The Women’s PGA Championship, trước đây là LPGA Championship

PGA Foundation:

– Tổ chức từ thiện của PGA được thành lập từ năm 1954 có mục đích gây quỹ cho lớn mạnh cộng đồng golf, lớn mạnh giáo dục và nghiên cứu chuyên sâu golf, đặc biệt quy tụ lớn mạnh golf trẻ.

Cơ sở hạ tầng của PGA:

– Sân thi đấu golf PGA Golf Club (Port St. Lucie, Florida) – 54 hố được thiết kế bởi Tom Fazio và Pete Dye ở làng PGA được xếp hạng 51/75 Golf Resort hấp dẫn nhất Bắc Mỹ.

– Trung tâm đào tạo thực hành golf của PGA (Port St. Lucie, Florida) – rộng 140,000 m2, công viên golf này vượt trội mang khu driving range,khu vực tập short game và 1 sân dạy 3 hố chuyên dụng cho cho giảng dạy. Khu này nằm trong Top 100 Golf Ranges ở Mỹ America (1999 -2011) do Golf Range Magazine bình chọn.

– Bảo tàng PGA (Port St. Lucie, Florida) – bảo tàng lưu giữ lịch sử hình thành của PGA, nơi còn lưu giữ 4 chiếc cúp vô địch Major, bảo tồn còn lưu giữ được những đồ hết sức trị giá như bản Articles of Parliament từ thế kỉ 15; giấy khai sinh của Walter Hagen; workbench của Donald Ross thế kỷ thứ 19 và the PGA Golf Professional Hall of Fame mở cửa tự do.

– Trung tâm giáo dục PGA Education Center (Port St. Lucie, Florida) – cung ứng những khóa đào tạo giáo dục dùng cho cho những thành viên PGA và tập sự sinh.

– Sân golf St. Lucie Trail Golf Club (Port St. Lucie, Florida) – sân tập gôn 18 hố được thiết kế bởi Jim Fazio Sr.

– Sân Valhalla Golf Club (Louisville, Kentucky) – do Jack Nicklaus thiết kế. Đây là chủ nhà của Ryder Cup 2008; Senior PGA Championships 2004 và 2011; PGA Professional National Championship 2002; PGA Championships 2000- 2014, sân được xếp hạng 95 trên bảng “America’s 100 Greatest Golf Courses” do Golf Digest bình chọn.

– PGA Village The Bahamas (Cat Island) – quê hương của PGA Village.

– PGA mang chi nhánh ở tổng cộng 41 bang của nước Mỹ.

Nguồn sưu tầm

Ngày đăng 13:31 - 24/04/2017 - Cập nhật lúc: 04:00 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *