Tin tức

Hiệp hội Golf tại Hà Nội chính thức có bộ nhận diện thương hiệu mới

Mới đây, Hiệp hội Golf Hà Nội (HNGA) đã chính thức đưa ra các thông báo định hướng hoạt động trong thời gian tới và những quyết định mang tính phù hợp nhất trong thời điểm hiện tại.

Tại bộ máy hoạt động, công bố Ban tổng thư ký HNGA trong nhiệm kỳ 3

Tại Đại hội Đại biểu Hội Golf Thành phố Hà Nội trước đó tại nhiệm kỳ III (2021 – 2025), đại hội đã thống nhất bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, gồm 19 thành viên. Trong đó, ông Nguyễn Tô Ninh đắt cử vị trí Chủ tịch và ông Đặng Tất Thành trúng cử vị trí Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HNGA.

Dưới đây là cơ cấu tổ chức cụ thể HNGA nhiệm kỳ III:

Chủ tịch BCH – Ông Nguyên Tô Ninh; cùng các Phó Chủ tịch: Ông Đặng Tất Thành (kiêm Tổng Thư ký); ông Nguyễn Tuấn Việt; ông Đoàn Kiều Dũng.

  • Ban Kiểm tra: Ông Vũ Phương (trưởng ban); ông Nguyễn Đức Ninh; bà Đỗ Thị Thu Hà.
  • Ban Thường trực: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và Trưởng ban kiểm tra.
  • Ban Tổng Thư ký: Ông Đặng Tất Thành và các Phó Tổng Thư ký: Ông Nguyễn Danh Minh; ông Đoàn Lê Quang; bà Nguyễn Anh Thư; ông Nguyễn Trung Thu.

Sau khi Đại hội kết thúc, BCH HNGA đã kiện toàn tổ chức, hoạt động của Hội với việc thông qua cơ cấu tổ chức, mục tiêu và đưa ra định hướng của Hội trong thời gian tới. Tại đây cũng đã bầu ra Ban Tổng Thư ký gồm những thành viên tích cực, đầy nhiệt huyết, tận tâm với các phong trào golf.

Các gương mặt được trúng cử tại Ban chấp hành đều là những người có đủ năng lực, tài trí và có được sự tin tưởng tử các cơ quan ban ngành đoàn thể các đơn vị, cũng như các Hiệp hội Golf trên cả nước.

Ông Nguyễn Tô Ninh chủ tịch hiệp hội Golf thành phố Hà Nội nhiệm kì III có buổi phát biểu tại Đại hội

Chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của Hiệp hội Golf thành phố Hà Nội

Theo đó, HNGA cũng đã chính thức ra mắt bộ nhận dạng thương hiệu mới. Logo này được thiết kế dựa trên kiểu dáng hiện đại, có bố cục rất logic. Đường nét của logo vô cùng khỏe khoắn, năng động nhưng lại rất thanh thoát, mang tính hiện đại. Logo này không chỉ toát lên đặc trưng của thành phố Hà Nội mà còn thể hiện rõ cho bộ môn golf. Và logo này đã được gửi Cục Bản quyền tác giả Việt Nam, đăng ký bảo hộ thương hiệu logo mới HNGA.

Hiệp hội golf thành phố Hà Nội có bộ nhận dạng thương hiệu mới

Giải vô địch các câu lạc bộ Golf thành phố Hà Nội 2021 đã được hủy bỏ

Mặc dù Hà Nội đã kiểm soát dịch tương đối tốt nhưng vì tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên đến nay các hoạt động vẫn chưa được mở cửa lại hoàn toàn. Cụ thể các hoạt động diễn ra vẫn không được tập trung quá 10 người, do đó để đảm bảo tình hình sức khỏe cho BTC, vận động viên thi đấu và cổ động viên thì Hiệp hội Golf Hà Nội mới đây đã thông báo hủy giải vô địch các câu lạc bộ Golf thành phố Hà Nội năm 2021.

Trong thời gian tới nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn thì Hà Nội vẫn sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện giải vô địch các Chủ tịch CLB Golf thành phố Hà Nội. Theo dự kiến giải đấu sẽ được tổ chức vào cuối năm 2021.

Ngày đăng 15:00 - 02/11/2021 - Cập nhật lúc: 08:53 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.