Học viện golf tốt nhất tại Hà Nội ở đâu?

Lượt xem: 128

Nếu như bạn đang là người mới chơi golf? Không biết nên bắt đầu học đánh golf ở đâu? Học từ ai? Hay học như thế nào để có thể nhanh chóng trở thành một người chơi golf giỏi? Cùng vô vàn câu hỏi mà không có người giải đáp. Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu của học viên mà Học viện Golf quốc gia GolfGroup – Golfgroup Academy ra đời, nhằm giúp học viên nắm được kỹ năng, kỹ thuật chơi và trở thành một golf giỏi. Cùng Golftimes tìm hiểu về học viện golf tốt nhất tại Hà Nội này nhé!

Không có mô tả ảnh.

GolfGroup Academy là một trong những trung tâm đào tạo Golf nổi tiếng, được nhiều người Việt trong giới Golfer tin tưởng có địa chỉ tại 30 Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Với tiêu chí, đem bộ môn này ra rộng rãi tới toàn bộ người Việt Nam, chính vì vậy mà đây chính là địa chỉ lý tưởng cho các bạn yêu thích bộ môn này. Tại đây học viên sẽ được thiết kế các khóa đào tạo Golf, được kết hợp với các bài giảng cao cấp nhất đến từ Nhật Bản và ngay chính từ học viện Golf Japan Academy, cam kết rằng học viên sau khi đào tạo chắc chắn có thể phát triển nhanh chóng được kỹ năng và tư duy chiến thuật chơi golf của mình.

Khóa học Golf này còn đảm bảo phù hợp với tất cả người chơi từ cơ bản cho đến nâng cao. GolfGroup Academy tự tin mang đến cho các học viên các bài giảng và phòng tập tân tiến nhất với học phí rẻ nhất trong đào tạo ngành Golf. Cùng hệ thống phòng tập trang bị công nghệ 3D indoor hiện đại nhất, giúp các học viên có thể dễ dàng theo dõi được sự tiến bộ của mình qua mỗi lần tập bằng các chỉ số cụ thể, rõ ràng.
Mặc dù khi mới bắt đầu chơi golf, các golfers thường tiến bộ rất nhanh nhưng khi đã đạt đến một trình độ nhất định thì mỗi một sự tiến bộ cho dù rất nhỏ thôi cũng là rất đáng kể. Vì thế, việc luyện tập không thể thiếu được sự hỗ trợ của các công nghệ tối tân nhất giúp đo lường chất lượng luyện tập như máy phân tích Trackman, công nghệ Hack motion, cùng công nghệ 4D motion và công nghệ V1,..

Không có mô tả ảnh.

 

GolfGroup Academy liên kết với đội ngũ hơn 100 huấn luyện viên cấp cao Việt Nam trên toàn quốc, có handicap đạt quy định đào tạo ngành Golf. Từ đó, giúp cho các học viên có thể linh hoạt lựa chọn huấn luyện viên trên toàn quốc và dễ dàng thay đổi huấn luyện viên theo địa điểm công tác giúp cho nhiều người bận rộn có cơ hội để tiếp cận với Golf hơn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Giúp cho nhiều người bận rộn có cơ hội để tiếp cận với Golf

Bên cạnh đó, khi sở hữu member card, Học viên tại GolfGroup Academy sẽ nhận được Voucher ưu đãi khi mua hàng tại siêu thị GolfGroup 30 Phạm Văn Đồng lên đến 30% – Đây là hệ thống siêu thị cung cấp gậy & phụ kiện chơi golf chính hãng, giá rẻ và có chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Hiện tại, Golf Group Academy đang cung cấp 4 khóa học chơi golf từ cơ bản cho đến nâng cao:

+ Khoá học dành cho trẻ em
+ Khoá học dành cho người lớn
+ Khoá học cá nhân theo chuyên đề
+ Khoá học thử Free 45’: Học viên đăng ký học thử theo lịch đặt trước với huấn luận viên (thời gian học thử là 45 phút).

Phòng tập golf 3D hàng chục tỷ cho các golfer tập đánh

GolfGroup Academy đầu tư phòng tập golf 3D hàng chục tỷ 

* Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0862. 454. 866
Website: http://golfgroup.com.vn

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp cho bạn đọc tìm được địa chỉ học golf tốt nhất và cải thiện được khả năng chơi golf của mình nhanh chóng nhất. Golftimes thông tin đến bạn!

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm