HỌP BÁO CÔNG BỐ GIẢI “DANKO GOLF CHAMPIONSHIP 2017”

Lượt xem: 781

Sáng ngày 20/9/2017 tại Văn phòng tòa nhà FLC Landmark Tower đã diễn ra Họp báo công bố giải “Danko Golf Championship 2017”.

Chương trình có sự tham gia của đại diện ban tổ chức Tập đoàn Danko, Công ty CP Quản lý sân golf Biscom, các nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn, báo chí.

Toàn cảnh buổi hợp báo Danko Golf Championship 2017

Giải “Danko Golf Championship 2017” sẽ được tổ chức vào ngày 14 và 15/10 tại FLC Samson Golf Links, thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa với sự quy tụ của hơn 600 gôn thủ. Đây là năm đầu tiên Tập đoàn Danko tổ chức giải golf mang tên “Danko Golf Championship 2017”, với mong muốn mang đến một sân chơi đẳng cấp và thú vị dành cho quý Đối tác, Khách hàng và các gôn thủ trên khắp cả nước.

Ban tổ chức chụp ảnh kỉ niệm ra mắt giải đấu

Tại buổi họp báo, ông Nhữ Văn Hoan, đại diện Công ty CP Quản lý sân golf Biscom – Phó ban tổ chức giải “Danko Golf Championship 2017” cho biết: “Với kinh nghiệm tổ chức nhiều giải golf lớn quy tụ hàng nghìn golf thủ trong và ngoài nước, đồng thời với điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại FLC Samson Beach & Golf Resort, Biscom phối hợp cùng với Danko Group cam kết sẽ mang đến một giải golf đầy hấp dẫn và ấn tượng”.

PV

Tin, bài khác:

Thế giới gậy cũ chính thức là kênh phân phối độc quyền của GOLF PARTNER Nhật Bản tại Việt Nam

Truyền thống chơi golf qua các đời tổng thống Mỹ

Golf môn thể thao gắn kết thành viên gia đình

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm