Họp Báo tổ chức giải golf trẻ” Vietnam Golf Magazine Junior Trophy 2016″

Lượt xem: 678

Hôm nay, tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội đã diễn ra thành công cuộc họp báo giải “Vietnam Golf Magazine Junior Trophy 2016” với sự góp mặt của rất đông khách mời đại diện của các tổ chức  và phương tiện truyền thông.

 

VGM Junior Trophy là giải đấu dự định của Tạp chí Golf Việt Nam ấp ủ từ lâu, bên cạnh rất nhiều giải đấu đã được VGM tổ chức thành công từ năm 2014 đến nay. Với mong muốn tạo tiền đề cho các giải trẻ trong tương lai và thúc đẩy phong trào golf ở Việt Nam, Tạp chí sẽ phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức giải golf Vietnam Golf  Magazine Junior Trophy diễn ra trên sân golf Legend Hill, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội vào ngày 14-15/10/2016.

Họp báo giải trẻ golf việt

Tính đến thời điểm hiện tại, giải đấu đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà tài trợ lớn, đặc biệt là của Vietnam Airlines, Titleist, Puma, US Kids, cùng các học việnđào tạo  golf lớn trên cả nước như EPGA, Jack Nicklaus Academy, David Leadbetter. Ngoài ra, buổi họp báo còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các PGA hàng đầu và các phụ huynh có con em sẽ tham gia thi đấu.

Số lượng tối đa tham dự là 84 golf thủ trẻ, là trẻ em Việt Nam hay trẻ em người nước ngoài đang  sống và học tập tại Việt Nam với mục đích giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Các hoạt động tại giải đấu rất năng động và đa dạng  bao gồm vòng luyện tập với các PGA đến từ nước ngoài, ăn tối, giao lưu và trò chơi golf thú vị. Ban tổ chức kỳ vọng giải đấu sẽ là một ngày hội cho các golf trẻ, đem lại nhiều  trải nghiệm golf thật khó quên và xây dựng niềm đam mê golf cho các em ngay từ khi còn nhỏ.

Về thể thức thi đấu, các  golfer trẻ sẽ được chia bảng theo độ tuổi bao  gồm U10 nam nữ (thi đấu chung), U12 nam, U12 nữ, U15 nam, U15 nữ, U18 nam, U18 nữ thi đấu thi đấu theo thể thức tính điểm đấu gậy (stable ford) để chọn ra nhà vô địch.

Ông Đoàn Mạnh Giao trưởng ban tổ chức giải
Ông Đoàn Mạnh Giao trưởng ban tổ chức giải

Ông Đoàn Mạnh Giao – Trưởng BTC, Chủ tịch Danh Dự Hiệp Hội Golf Việt Nam, đồng thời cũng là Tổng biên tập Tạp Chí Golf Việt Nam chia sẻ : “Không chỉ là sự kiện thường niên trong hệ thống các giải đấu của Hiệp hội Golf Việt Nam, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng “Vietnam Golf Magazine Junior Trophy” sẽ là một tác nhân tích cực cho sự phát triển của phong trào golf Việt Nam.”

Không khí họp báo diễn ra sôi nổi, đặc biệt ở hỏi đáp với báo chí. Trả lời cho câu hỏi của phóng viên về giải thưởng, bà Vũ Vân Yến – Phó Tổng biên tập Tạp chí Golf Việt Nam, Phó ban tổ chức giải đấu – đã chỉ ra rằng đối với giải golf dành cho trẻ em thì giải thưởng không quá quan trọng mà điều cốt lõi là tạo ra cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nhận được suất học bổng golf từ các nhà tài trợ cùng rất nhiều quà tặng thú vị phù hợp với lứa tuổi của các em.

Tạp chí Golf Việt Nam xin chân thành cảm ơn các đối tác, các nhà tài trợ, cộng đồng golf Việt Nam, các sân golf, các cơ quan truyền thông trong cả nước đã quan tâm hỗ trợ, phối hợp và hợp tác để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp!

Theo: Tạp chí golf  Việt Nam

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm