Uncategorized

(Infographic) Những điều golfer nên biết về văn hóa ứng xử khi chơi golf (Phần 1)

Ngoài về luật golf, các golfer cũng cần biết về văn hóa ứng xử khi chơi golf. Bởi văn hóa ứng xử sẽ giúp cho bộ môn thể thao Golf này văn mình hơn thay vì những xung đột, cãi vã trên sân. Golftimes.vn xin chia sẻ về văn hóa ứng xử chơi golf cho các golfer.

Ngày đăng 8:00 - 26/01/2017 - Cập nhật lúc: 02:04 chiều

Bình luận (8)

 1. Ngô Bình says: Trả lời

  Muốn biết tính cách một con người thế nào, hãy rủ anh ta chơi golf. Bởi chơi golf là cách bộc lộ rõ nhất. Những cú bóng hỏng là cơ hội a ta thể hiện sự kiềm chế đến đâu. Nhiều ông lúc đầu rõ rang là nhìn văn mình, nhưng chơi được một lúc là bắt đầu văng tục. Mình dị ứng với văn hóa chửi thế này.

 2. Dung Hoang says: Trả lời

  Nhóm em đưa ra quy luật là phạt mỗi lần văng tục trên sân đấy bác. Những lời văng tục làm mất đi văn hóa của môn thể thao này. Chơi vui là chính thôi.

 3. Thảo Ngọc says: Trả lời

  Em là phụ nữ nên thấy bác nào hút thuốc là em tránh xa. Khi nào mới có có luật cấm hút thuốc khi chơi golf nhỉ?

 4. Đoàn Tuấn says: Trả lời

  Trong lúc chơi golf, mình ghét nhất là nghe tiếng chuông điện thoại. Đang lúc tập trung cho cú xuynh tiếp theo, nghe chuông giật mình làm mất cả hứng đánh bóng. Mình nghĩ tất cả các sân golf nên quy định về việc để chuông điện thoại và nghe điện thoại trên sân. Làm ảnh hưởng đến người xung quanh còn hơn cả thuốc lá.

 5. Trang Nam says: Trả lời

  Có hôm ở sân tập thấy 1 em mặc quần sooc bò đánh golf, mình lại hỏi: Đây là sân tập thì không sao, chứ sân golf là người ta không cho mặc quần bò đâu em. Em ấy cứ tưởng mình đùa chứ. Nhiều khi mình thích thì mình mặc thôi!

 6. Nguyễn Ngọc says: Trả lời

  Em thấy cấm quần bò là vô lý. Quần bò rách thì mới phản cảm, chứ quần bình thường thì còn lịch sự chán. Mà em không hiểu lý do vì sao golf lại cấm quần bò.

 7. Phương Linh says: Trả lời

  Đúng là chưa chơi golf nên mới thấy cấm quần bò là vô lý. Bạn thử vào sân xem thử với quần của bạn mặc có đem lại cảm giác thoải mái khi swing không? Đấy là chưa kể bạn phải mang theo 1 quả bóng golf, tee, gậy golf và bảng điểm trong túi quần bò, đảm bảo bạn chỉ cảm thấy nặng nề hơn. Nói chung không phải ngẫu nhiên mà người ta cấm mặc quần bò đâu bạn.

 8. Phạm Thành Quang says: Trả lời

  Nói chung trang phục trên sân golf cần thoải mái thì xuynh mới thuận theo tự nhiên được các bác ạ! Tốt nhất là các bác nên mặc đồ chuyên dụng chơi golf. Các bác vào xem các lưu ý đây này: https://golftimes.vn/luu-y-khi-chon-quan-ao-golf-dam-bao-dung-van-hoa-dung-luat-4209.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *