Jim Furyk chọn David Duval, Matt Kuchar và Zach Johnson làm phó đội trưởng

Lượt xem: 423

Đội trưởng đội tuyển Mỹ, Jim Furyk đã không lãng phí bất cứ lúc nào trong việc đưa ra tuyên bố lớn ở Philadelphia. Furyk nói. “Ba thành viên của đội là Bryson DeChambeau, Phil Mickelson và Tiger Woods.”

Công bố 3 phó thành viên của đội

Các lựa chọn của Jim Furyk hầu như không có bất ngờ. DeChambeau là người chơi tốt nhất trên Tour lúc này và cả Tiger and Phil vẫn được xem là những người vô địch thực sự khi họ không còn đủ khả năng chiến thắng. Tiger và phil sẽ chơi trong Ryder Cup này có vai trò sẽ không thay đổi nhiều, nhưng sẽ được coi là một cầu thủ, chứ không phải là một đội phó.

Ba phó đội trưởng được đội trưởng đội tuyển Mỹ chọn là David Duval, Zach Johnson và Matt Kuchar. Trong đó Johnson (năm lần ra sân) và Kuchar (bốn lần ra sân) là các cựu chiến binh Ryder Cup, và  Duval có lẽ là lựa chọn bất ngờ nhất. Cựu thế giới số 1 đã không chơi các tour thường xuyên từ năm 2012. Anh chơi trong hai Ryder Cup (1999 và 2002) và có một bản ghi 1-3-2 tổng thể. Anh đã làm việc như một nhà phân tích cho Golf Channel từ năm 2015.

Ba phó đội trưởng mới được bổ nhiệm sẽ tham gia cùng với các phó đội trưởng đã được công bố trước đó là Davis Love III và Steve Stricker.

Trên đây là những tin tức mới nhất về các thành viên tham gia thi đấu Ryder Cup. Tạp chí golftimes sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất cho bạn đọc. Chúc bạn đọc một ngày tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.

GolfTimes tổng hợp

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm