Kenvin Na giành được chiến thắng thứ hai tại Greenbrier sau 7 năm “hạn hán”

Lượt xem: 672

Kenvin Na là một tay golf chuyên nghiệp người Mỹ gốc Hàn hiện đang chơi trên PGA Tour. Mới đây, Na đã giành được sự kiện PGA Tour thứ hai của mình tại Greenbrier Classic. Anh ấy đã có thẻ 6 dưới 64 để giành chiến thắng tại giải đấu. Đây là chiến thắng PGA Tour đầu tiên của anh kể từ năm 2011. Như vậy phải mất gần 8 năm anh mới một lần nữa giành chiến thắng.

 

Sau khi dành chiến thắng tại Greenbrier anh cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Anh nói: “dù nó là gì, tôi luôn ở đó, tôi đã thất bại rất nhiều lần và khi tôi giành chiến thắng, tôi đã mất 8 năm để giành chiến thắng, tôi cảm thấy rất tuyệt vời.”

Chiến thắng cho Na sẽ đưa anh vượt ngưỡng 2,5 triệu USD thu nhập trong năm. Nó cũng làm cho anh ta trở thành một ứng cử viên thú vị cho đội Ryder Cup của Mỹ, khi anh ấy đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng.

Khi thời đại phương tiện truyền thông xã hội phát triển, Na đã là mục tiêu của rất nhiều lời khinh miệt. Thật khó để quên được giải vô địch 2012, nơi anh phải vật lộn để đánh bóng ra khỏi tee khi tranh tài tại một trong những sự kiện lớn nhất của Tour.

Trong nhiều năm, anh đã được dán nhãn là một trong những người chơi chậm nhất của Tour, với sự phân biệt này tập trung nhiều hơn vào thời gian gần đây khi vấn đề chơi chậm đã phát triển trong tầm vóc. Đến mức anh đã chấm dứt hợp đồng với Titleist hồi đầu năm nay mà không cần ký hợp đồng với một công ty khác.

“Tôi đã chờ đợi một thời gian dài cho việc này,” Na nói. “Rất nhiều cuộc gọi gần, rất nhiều thất vọng. Tôi không chắc nó sẽ trở lại nữa. ”

Na là một ví dụ điển hình của một người chơi với tài năng có khuynh hướng phai mờ. Nhưng ngày hôm qua anh đã  lấy lại được vinh quang sau 7 năm “hạn hán”.

“Không thể diễn tả được sự thất vọng của tôi gần đây. Đi bộ ra khỏi lỗ thứ 18, trong phòng thay đồ, trên đường trở về khách sạn. Ý tôi là rất nhiều đau khổ” Na nói. “Nhưng hôm nay, mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Mọi thứ đang diễn ra theo cách của tôi, và thật tuyệt khi có một người dẫn đầu đi lên lỗ cuối cùng và tận hưởng khoảnh khắc đó. Nó cũng có giá trị nó.”

Có thể thấy rằng, thành công không đến một cách dễ dàng, hãy cố gắng hết sức thành công sẽ đến với bạn.

 

 

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm