Review

Gậy golf TaylorMade M3, M4 có đặc điểm gì nổi trội về công nghệ?

Huyền thoại Tiger Woods đã nói thương hiệu Taylormade luôn là người dẫn đầu trong công nghệ – đây chỉ là một lý do vì sao gậy golf Taylormade có chất lượng tuyệt hảo. Vào tháng 1/2018, TaylorMade đã tiếp tục áp dụng những triết lý công nghệ của mình để cho ra mắt dòng gậy TaylorMade M3, M4 với những công nghệ đỉnh cao.

Công nghệ được sử dụng trong gậy golf Taylormade M3, M4

TaylorMade M3, M4 làm từ chất liệu Graphite chắc chắn là sản phẩm có sự khác biệt bởi thiết kế sáng tạo cùng áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vào sản phẩm này.

Gậy golf TaylorMade M3
Gậy golf TaylorMade M3

Công nghệ Twist Face

TaylorMade nhận ra rằng nếu có thể làm thay đổi độ cong trên bề mặt gậy thì gậy thì sẽ làm tăng hiệu ứng bánh răng khiến cho các tay golf sẽ dễ dàng đánh vào điểm ngọt của quả bóng hơn.

Nhật thấy điều tuyệt vời đó, công nghệ Twist Face ra đời. Với Mặt Twist tạo ra đường cong mới với góc mặt gậy dễ dàng chạm bóng vào phía trung tâm, gậy được thiết kế để giảm độ xoáy và đưa ra những cú đánh thẳng hơn.

Mẫu gậy golf TaylorMade này không chỉ tạo ra tốc độ bóng nhanh hơn mà còn khiến bóng bay cao hơn để có những cú swing dài, chuẩn xác.

Công nghệ Hammerhead

Các phần khe cắm Hammerhead mới của TaylorMade tạo ra một điểm ngọt lớn đẩy giới hạn vòng tròn để tạo ra khoảng cách xa hơn. Làm tăng tốc độ của quả bóng hơn khi sử dụng khe Hammerhead

Gậy driver TaylorMade M4
Gậy driver TaylorMade M4

Công nghệ Y-Track

Trình điều khiển có tính năng Y-Track mới, cung cấp trọng lượng di chuyển liên tục, cho phép người chơi điều chỉnh cài đặt cho quỹ đạo tối đa hoặc tốc độ tối đa.

Y-Track cung cấp hệ thống theo dõi kết nối lần đầu tiên, cho phép golf thủ không giới hạn chuyển động với trọng lượng 22g.

Công nghệ Geocoustic

Sử dụng các kỹ thuật tạo hình tiên tiến để mang lại âm thanh rắn và nổ tạo cho người chơi cảm giác đặc biệt và thú vị hơn. Đồng thời, giúp giải phóng khối lượng để tạo ra cú đánh có điểm ngọt hơn 67%.

Cả hai gậy taylormade M3 và M4 đều sử dụng hai công nghệ đầu tiên là Twist Face, Hammerhead. Đối với gậy M3 taylormade sử dụng công nghệ Y-Track còn M4 sử dụng công nghệ Geocoustic. Mỗi công nghệ có là sự sáng tạo độc đáo riêng, có nét riêng biệt giúp người sử dụng hài lòng và yêu thích sử dụng.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề :

Ngày đăng 8:55 - 08/04/2018 - Cập nhật lúc: 03:16 chiều

Bình luận (1)

  1. Le Hoan says: Trả lời

    Gậy golf TaylorMade là lựa chọn hàng đầu hiện nay rồi: https://www.muabangolf.com/collections/gay-golf-taylormade

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *