Khám phá “vũ khí bí mật” của nhà vô địch Bryson DeChambeau tại Northern Trust

Lượt xem: 712

Bryson DeChambeau đánh bại Tony Finau bằng bốn cú đánh và chiếm được chức vô địch Northern Trust tại Ridgewood CC ở New Jersey vào Chủ nhật với 69 gậy. Đây là chiến thắng lần thứ hai của anh trong năm, với những nỗ lực của mình, DeChambeau mang về nhà một số tiền thưởng lớn với giá trị 1.620.000 đô la cũng như 2000 điểm quan trọng của FedEx Cup.

Bryson DeChambeau dành chức vô địch Northern Trust

Vậy trong trận đấu nhà vô địch đã sử dụng những vũ khí bí mật gì trong túi của mình? Hãy cùng tạp chí GolfTimes khám phá bí mật trong túi golf của đương kim vô địch nhé. Dưới đây là danh sách đầy đủ về thiết bị Cobra và giày Puma mà anh đã sử dụng để giành chiến thắng.

Gậy Driver: Cobra KING F8 + (8 °), với cán TPT Model 14 MKP LT. Được chế tạo bằng kim loại giả mạo với công nghệ E9 là công nghệ mỏng nhất, bền nhất và chính xác nhất của COBRA.

Gậy Driver

 

Fairway Woods: Cobra King LTD (14.5 °) với cán Project X HZRDUS Black 85X, Cobra F8 + Baffler (17.5 °) cán True Temper HZRDUS Đen 85X. Khoảng cách với sự ổn định đáng kinh ngạc và một cảm giác vững chắc từ tee và fairway. Được tạo ra với các vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại nhất của Corba.

Gậy Fairway woods

Irons: Cobra King One Length Utility (4-5), Cobra King Forged One Length (6-PW),  với cán True Temper X7

Bộ gậy sắt

Wedge: Cobra King V Grind (56°), Cobra King WideLow Grind (55°, 60°) với cán X7 True Temper

Gậy wedge

Putter: SIK Prototype

Bóng: Bridgestone Tour BX

Giày: Puma PWRADAPT Da

Trên đây là vũ khí bí mật đã giúp Bryson DeChambeau cũng đã đăng quang The Northern Trust 2018. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý độc giả hiểu hơn về những sản phẩm mà tay golf nổi tiếng Bryson DeChambeau tin tưởng sử dụng. Chúc bạn đọc một ngày tràn đầy năng lượng và hạnh phúc!!!

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm