Làm thế nào để cứu bóng ra khỏi bẫy nước

Lượt xem: 1342

Làm thế nào để cứu bóng golf ra khỏi bẫy nước chỉ với một cú đánh mà không bị phạt điểm – đó điều mà các golfer luôn thắc mắc. Top 100 các giảng viên tại Brady Riggs sẽ giải thích cho chúng ta biết cách phải làm thế nào.

Độ khó: 9/10

Được dùng khi: Bóng gần như hoàn toàn chìm trong nước, nhưng bạn không muốn thả bóng và chịu điểm phạt.

Làm thế nào để đánh nó: “Điều quan trọng ở đây đó là độ dốc nơi bóng nằm và  một cú đánh mạnh, dứt khoát”. Top 100 các giảng viên tại Brady Riggs nói:”Trước khi bạn cứu bóng chỉ cần chắc chắn rằng có ít nhất một phần của quả bóng nổi trên mặt nước”.

  1. Kiểm tra vị trí bóng nằm.

Hướng dẫn quan trọng: Bạn  phải nhìn được ít nhất là một nửa quả bóng trên mặt nước. Nếu không, điều này thực sự khó khăn để có thể cứu bóng ra ngoài.

  1. Tạo đòn bẩy:

Người chơi thường “put on their rain gear” để thực hiện cú đánh này, tuy nhiên quan trọng hơn cả là sự tập trung vào đôi chân của bạn. Giữ đôi giày của bạn ở trên khỏi chúng bị ướt, nhưng thế đứng vững chắc là một điều quan trọng, tạo thế đứng rộng hơn để tạo nên sự cân bằng và bạn có thể lựa chọn một cây Gap wedge (GW) hoặc Sand wedge (SW). Cây Lob wedge của bạn có độ mở mặt gậy lớn và dễ dàng đánh bóng trong nước.

  1. Power Up

Đánh giống như trong bunker: Nước bắn tung lên khi gậy tiếp xúc với mặt nước, bóng bay lên thoát ra khỏi bẫy. Bạn phải có một cú đánh mạnh mẽ, đưa gậy lên tại backswing và rất khó khăn để thực hiện nó, downsing thì dốc xuống.

Nước bắn tung lên! Bóng của bạn thoát khỏi bẫy một cách an toàn. Hãy lắng nghe, mọi người đang vỗ tay chúng mừng bạn.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm