Tin tức

Lê Thanh Tú Vụt Mất HIO Tại Giải Đấu Corona Theatre Phú Quốc Golf Tournament Spring 2022

Mặc dù cú phát bóng của người đẹp áo dài Lê Thanh Tú đã đưa bóng đến sát miệng hố, nhưng không đạt được điểm HIO cho nữ golfer.

Vào cuối tuần qua tại sân golf Vinpearl Phú Quốc đã chính thức diễn ra giải đấu Corona Theatre Phú Quốc Golf Tournament Spring 2022 cùng sự góp mặt của gần 60 golfer trên toàn quốc. Theo đó, có sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc như Á hậu Nguyễn Trần Huyền My, Cựu danh thủ Công Vinh, Người đẹp áo dài Lê Thanh Tú, Cựu người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh, Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á – Phan Hoàng Thu, Diễn viên Đào Kim Oanh, MC Thùy Trang, người mẫu Thanh Thảo,…

Nhờ điều kiện thời tiết thuận lợi, các tay golf đã có khoảng thời gian thi đấu đáng nhớ, đặc biệt phải kể đến cú lỡ điểm HIO của người đẹp áo dài Lê Thanh Tú khi cú đánh của cô đã đưa bóng cách cờ 7cm.

Mặc dù bỏ lỡ cơ hội giành điểm tại HIO để đời, nhưng Lê Thanh Tú đã giành được cúp vô địch của bảng C với điểm Gross 102, HCP 34 và Net 68. Thanh Tú đã hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân của mình khi lần đầu tiên nhận được Cup Nhất bảng “Ôi em nhất rồi cả nhà ơi”.

Như Thanh Tú, Á hậu Huyền My cũng đã giành được giải thưởng Nearest to the Line với khoảng cách 1 yard so với đường kẻ. Đây được xem là giải thưởng tương đối khó bởi đòi hỏi người chơi phải có cú đánh rất thẳng.

Người mẫu Thúy Hằng tại giải đấu. Nguồn: Internet

“Đến với giải đấu lần này có rất nhiều nữ golf thủ đánh xa trong đó có Huyền My, tôi đã từng chứng kiến Huyền My phát driver 240y và rất thẳng, rất tiếc lần này Huyền My chưa đạt được giải thưởng này” – Thúy Hằng chia sẻ: “Tôi đã giao lưu cùng nhóm với Huyền My nhiều lần, My có long game tốt, lúc nào cú phát driver và gỗ cũng xa hơn tôi rất nhiều, tuy nhiên cần biết cách kiểm soát short game để có điểm số tốt hơn” – Thúy Hằng cho biết thêm.

Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Kim Huệ. Nguồn: Internet

Tiếp đến, hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Kim Huệ cũng xuất sắc giành Cup nhì bảng B, cùng lối chơi đậm chất mạnh mẽ của dân thể thao. Toàn bộ đường bóng của chị luôn làm bạn chơi thán phục. Vì thời gian công việc bận rộn nên Kim Huệ chưa có nhiều thời gian dành cho golf, nhờ tố chất thể thao và khả năng luyện tập tốt, chắc chắn điểm số của Kim Huệ chắc chắn sẽ ngày càng tốt hơn.

Cựu danh thủ Lê Công Vinh tiếc nuối vì không giành được giải. Nguồn: Internet

Tham dự giải đấu lần này, ngoài sự góp mặt của các hoa hậu, người đẹp thì còn có sự hiển diện của nhiều gương mặt nổi bật trong đó có cựu danh thủ Lê Công Vinh, anh là golf thủ có handicap thấp nhất giải và là ứng cử viên cho chức bảng A. Tuy nhiên, với kết quả Gross 75, HCP 4, Net 71, Công Vinh cách người về nhất 3 gậy. Công Vinh cũng chia sẻ: “Công Vinh tiếc quá, biết là BTC chuẩn bị Cup đẹp như thế này, Vinh sẽ cố gắng hơn, Vinh sẽ làm lại ở giải đấu lần sau”.
Kết quả của giải đấu:

Bảng A:
Nhất: Nguyễn Gia Bảo, HDC 16, Gross 84, Net 68.
Nhì: Nguyễn Hoàng Linh, HDC 18, Gross 87, Net 69.
Ba: Bùi Văn Tự, Gross 88, Net 70.

Bảng B:
Nhất: Huỳnh Quang Hưng, HDC 23, Gross 88, Net 65.
Nhì: Phạm Thị Kim Huệ, HDC 26, Gross 92, Net 66.
Ba: Nguyễn Đức Tuấn, HDC 22, Gross 89, Net 67.

Bảng C:
Nhất: Lê Thanh Tú, HDC 34, Gross 102, Net 68.
Nhì: Ngôi Kim Nga, HDC 36, Gross 107, Net 71.
Ba: Nguyễn Tô Long, HDC 33, Gross 105, Net 72.

Có thể nói, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng đối với các thành viên tham gia ngay từ lúc bắt đầu đặt chân đến Phú Quốc, tham gia giải hoặc lễ trao giải đều được Ban tổ chức chuẩn bị tận tâm và chu đáo.

Ngày đăng 15:00 - 25/01/2022 - Cập nhật lúc: 10:17 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.