Tin tức

(Infographic) Lịch sử thời trang Golf: Đổi mới và phát triển

Cùng với sự thay đổi công nghệ, sự thay đổi thời trang cũng đã làm cho ngành Công nghiệp Golf có những diện mạo mới. Hãy quay ngược thời gian để ngắm những trang phục Golf từ thời điểm bắt đầu cho đến ngày hôm nay.

Tham khảo : Xu hướng thời trang golf mới nhất

 

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

 

 

Tổng hợp

Ngày đăng 12:13 - 09/12/2016 - Cập nhật lúc: 08:51 sáng

Bình luận (16)

 1. Trần Sơn says: Trả lời

  Công nghệ không những thay đổi cách thức chơi golf mà còn thay đổi cả hình thái bên ngoài của nó. Trong một trò chơi, khi mà nhu cầu hoạt động nối liền với phong cách, chính vóc dáng thể thao của những vận động viên đã thổi sự chính quy và thanh lịch trong những mẫu thiết kế tự do hơn

 2. Nguyễn Tài says: Trả lời

  Ôi năm 1900, Các Bô lão chơi cả bộ véc thế kia thì oánh thế nào được nhỉ? )

  1. Trần Lâm says: Trả lời

   cồng kềnh mang đến sự ấm áp và che chắn, nhưng hầu như nó không thể làm một cú quay vai mạnh mẽ Bác nhể

  2. Vũ Trọng says: Trả lời

   còn Năm 1920 thì bác ấy mặc như cái quần xuông pha baggy mà bây giờ Tôi thấy mấy bạn gái hay mặc vậy =)) Nhưng trông thoải mái hơn nhiều so với Bộ véc và đôi giầy cứng nhắc kia.

 3. Vũ Bình says: Trả lời

  Thời trang có thể mua được, nhưng phong cách thì không. Nhiều người chơi golf vốn có địa vị cao trong xã hội, hoặc những doanh nhân giàu có nhưng cung cách ăn mặc lại rất phản cảm.

 4. Nguyễn Hưng says: Trả lời

  Trang phục của bạn thể hiện con người của bạn, sự sẵn sàng, sự tôn trọng của bạn đối với môn golf và bạn chơi.

 5. Nguyễn Văn Lương says: Trả lời

  Những golfer giỏi nhất luôn để ý một cách tỉ mỉ, kỹ càng nhất đến trang phục của họ khi xuất hiện trên sân. Quần áo luôn luôn chỉnh tề, là phẳng phiu và không có ai trong số họ xuất hiện trên sân với mũ quay ngược lại, bùn còn dính trên giày, và áo bỏ ngoài quần.

 6. Gia Khánh says: Trả lời

  Những ngôi sao trẻ như Camilo Villegas chuộm đồ ôm sát người trong màu sắc rực rõ, trong khi những vận động viên hàng đầu như Tiger Woods, Phil Mickelson, Vijay Singh thường chọn trang phục đơn giản với màu sắc tối và ống tay vừa đủ cho một cú swing thoải mái.

 7. Lâm Khanh says: Trả lời

  Golf vốn xuất phát từ giới quý tộc và khá giả được coi trọng bởi hàng loạt các quy tắc ứng xử . Những phép ứng xử này không chỉ áp dụng cho hành vi thể hiện trên sân trong quá trình chơi golf mà còn áp dụng cho kiểu trang phục mặc khi chơi: lịch sự, áo phải có cổ, chỉ mặc quần kaki hoặc quần golf chuyên dụng, giày golf phải có đinh mềm ở dưới để bảo vệ cỏ, không được mặc đồ jeans hoặc các đồ thể thao khác ngoài golf…

 8. Ngô Lý says: Trả lời

  Thời trang là một phần gắn liền với golf, nhưng không phải lúc nào nó cũng được lựa chọn một cách đúng đắn và phát huy tác dụng.

 9. Khuất Hùng says: Trả lời

  Nếu mặc một chiếc áo vest dày có dây lưng, kèm đôi tất kéo dài tới đầu gối tới sân golf, bạn sẽ tự biến mình thành gã hề trong mắt những người khác. Nhưng những gì bị cho là kỳ quái của ngày hôm nay lại là xu thế thời trang nổi bật của làng golf thời kỳ sơ khai.

 10. Hưng Nguyên says: Trả lời

  Theo Tôi được biết thì Sự thay đổi chi tiết về trang phục golf chỉ diễn ra từ US Open năm 1933. Thời tiết nóng nực của giải đấu năm đó đã tác động lớn tới việc lựa chọn trang phục của những người tham gia. Họ tự mình trút bỏ những bộ đồ nặng nề, rườm rà và lựa chọn trang phục nhẹ nhàng, thoải mái hơn

  1. Ngô Bình says: Trả lời

   Nhưng phải hơn 10 năm sau (vào khoảng năm 1940), trang phục golf mới giống bây giờ vì Một số CLB bảo thủ cũng không chấp nhận cho hội viên mặc “thoáng” tới sân Bác ạ

  2. Khúc Tuấn says: Trả lời

   Bây giờ, mô típ quen thuộc của trang phục golf vẫn vậy. Chỉ khác ở sự thay đổi màu sắc của chiếc quần và áo T-shirt

  3. Chiến Thắng says: Trả lời

   Vấn đề này là cơn đau đầu thực sự với các nhà sản xuất trang phục thể thao. Thông thường, họ dành tới 1 năm rưỡi trước những sự kiện lớn để họp bàn về các mẫu thiết kế, màu sắc, cũng như công nghệ, chất liệu vải… Thế nhưng, cho tới thời điểm này, chưa có hãng nào tạo nên một sự đột biến trong trang phục golf

  4. Cường Hùng says: Trả lời

   Như Reed nói .” Golf cần nhiều hơn nữa những đổi thay như thế để tránh khỏi “cảm giác kinh hãi khi ai đó mặc bộ đồ y hệt bạn bước lên bục vinh quang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *