Liệu Tiger Woods có giành được chiến thắng thứ 80 trên PGA Tour không?

Lượt xem: 391

Trong bài phát biểu khai mạc buổi họp báo giải Tour Championship vào đêm trước của giải đấu, Tiger Woods nói, “Bây giờ tôi muốn nhận được chiến thắng thứ 80 trên PGA Tour và sau đó tuần tới sẽ thi đấu trong Ryder Cup”. Vậy sự nổ lực của Woods có đạt được thành công tại giải đấy này không? 

Tiger Woods dẫn đầu giải Tour Championship

Suốt năm nay Woods đã nỗ lực hết mình để bình tĩnh mong đợi chiến thắng và giảm tầm quan trọng của chiến thắng khi tranh đấu. Đầu tiên, anh phải xem liệu cái lưng chấn thương của mình có tiếp tục thi đấu được không. Sau khi thực hiện các bài test, anh đã bắt đầu thực hiện những cú swing và sau đó anh tham gia vào các giải đấu ở Florida Swing vào tháng Ba và trong tháng 7 anh đã dẫn đầu back-nine tại British Open trong tháng Bảy.

Woods đã cố gắng để có mặt tại giải đấu này để làm nên những điều tốt đẹp cho sự nghiệp của anh ấy. Tại ngày thi đấu đầu tiên giải Tour Championship, ở hố golf 18 tại East Lake, Woods đã sẵn sàng để tham gia cuộc săn lùng danh hiệu. Anh thi đấu xuất sắc khi đánh bóng đi 320 yards trên địa hình xuống dốc ở hố par5. Kết thúc trận đấu anh đánh 65 gậy (-5) và cùng số điểm với Rickie Fowler.

Woods tự hào rằng anh đã giành được giải vô Tour Championship lần đầu tiên kể từ năm 2012. Anh gọi đó là “một thành tích khá tốt”, sự trở lại sau 5 năm khiến anh ấy vô cùng phấn khởi như là một thành công, bởi đủ sức khỏe để tham gia thi đấu 18 giải đấu – nhiều nhất kể từ năm 2012 đây được xem như là chiến thắng trong chính anh.

Vào thứ năm, Woods bắt đầu không mấy thuận lợi với 1 lỗi bogey nhưng ngay sau đó, Woods đã liên tiếp ghi 4 birdie và điểm eagle đẹp mắt tại hố 18 par 5. Tiếp đó, Woods thực hiện cú đánh fade (bóng xoáy trái), góc bay cao bằng gậy 5 gỗ đưa bóng cách cờ khoảng 9 yards trên Green. Và thực hiện cú gạt xuất sắc giúp anh kết thúc màn đầu với -5 điểm.

Kết thúc trận đấu anh đánh 65 gậy (-5) và cùng số điểm với Rickie Fowler

Tiger Woods đã sử dụng gậy putter Scotty Cameron cây gậy trở lại ở giải BMW Championship để tại giải đấu này anh thực hiện những cú đánh putt hoàn hảo.

“Anh ấy có thể dễ dàng giành được hai giải major trong một năm. Nếu anh ấy có thể putt bóng tốt hơn một chút thì anh ấy sẽ có cơ hội thắng hai giải đấu major ”, Harmon (huấn luyện viên golf cũ của Tiger Woods) nói trên chương trình phát thanh Sirius/XM của Hank Haney hôm thứ Tư. “Tôi đã nói tôi không nghĩ anh ta có thể chơi lại được nữa và rồi tôi nghi ngờ liệu anh ấy có thắng một giải đấu nữa không. Anh ấy sẽ chứng minh cho chúng ta thấy…”

Hi vọng rằng woods sẽ cho chúng ta thấy điều kỳ diệu trong con người của anh, anh ấy muốn chiến thắng thứ 80 trên PGA Tour và có thể là ngay sau Chủ Nhật này Woods sẽ lên ngôi tại Tour Championship.

Cập nhật liên tục thông tin về các giải đấu golf trong và ngoài nước tại : https://golftimes.vn/giai-dau-golf hoặc qua Fanpage : https://www.facebook.com/tapchigolftimes/

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm