Hé lộ 5 điều thú vị tại giải golf Tiền Phong Golf Championship do hoa hậu Tiểu Vy đại diện

Lượt xem: 754

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sẽ là nhân vật đại diện cho giải golf vì tài năng trẻ Tiền Phong Golf Championship Việt Nam 2018. Giải golf với nhiều điều thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả và golfer những trải nghiệm vô cùng lý thú.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sẽ là nhân vật đại diện cho giải golf vì tài năng trẻ Việt Nam 2018

Đơn vị tổ chức

Giải golf do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập (16.11.1953 – 16.11.2018) mang tên Tiền Phong Golf Championship 2018. Giải đấu quy tụ 144 tay golf thi đấu vào ngày 3/11 tại sân golf Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Nhân vật có tầm ảnh hưởng

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tại buổi họp báo giải Tiền Phong Golf Championship

Sự hiện diện của người đẹp Trần Tiểu Vy (Hoa hậu Việt Nam 2018) là một điều thú vị nhất cho giải đấu năm nay. Tại buổi họp báo cô chia sẻ: “Tiểu Vy rất vinh dự và tự hào khi được góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 với tư cách là người đại diện hình ảnh của giải. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Bản thân Tiểu Vy cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và luôn mong muốn đóng góp chút công sức nhỏ bé cho xã hội. Xin cảm ơn Ban tổ chức đã tạo cơ hội để Tiểu Vy thực hiện mơ ước của mình”.

Giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng

Giải đấu thu hút 144 golfer đến tham gia thi đấu, tranh tài giành những giải thưởng hấp dẫn. Phần thưởng cho chủ nhân cú đánh Hole In One tại 4 hố par 3 (hố 4, hố 6, hố 14, hố 17) là 2 siêu xe Lexus và giải thưởng tiền mặt khác.

Bên cạnh đó, người giành chiến thắng chung cuộc (Best Gross) nhất, nhì, ba ở mỗi bảng và các giải thưởng phụ cho các kỹ thuật khó như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng. Với phần thưởng hấp dẫn giới golfer chắc chắn sẽ có những màn tranh tài gay cấn để sở hữu những giải thưởng giá trị trên.

Gây quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam

Thông qua giải golf Tiền Phong Golf Championship 2018, Ban tổ chức sẽ huy động nguồn lực xã hội hóa từ các nhà tài trợ gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Từ đầu năm đến nay, Quỹ đã tiến hành trao thưởng 500 triệu đồng cho đội U23 Việt Nam (HCB giải U23 châu Á 2018), tặng 50 triệu đồng cho đội rowing nữ Việt Nam xuất sắc giành HCV tại ASIAD 18, tặng 200 triệu đồng cho đội Olympic Việt Nam (lọt vào top 4 ASIAD 2018)…

Đêm Gala độc đáo

Giải đấu và đêm Gala diễn ra tại sân golf Kings Course

Sau khi kết thúc trận đấu diễn ra vào ngày 3/11 tại sân golf Kings Course – một trong những sân đẹp tuyệt đẹp và đầu thách thức tại Việt Nam sẽ tổ chức đêm Gala trao giải và gây Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam với sự tham dự của các golfer, lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành và thành phố Hà Nội. Cùng với đó là sự góp mặt của các nghệ sĩ, các gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua từng thời kỳ và ca sĩ nổi tiếng, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chắc chắn sẽ là một đêm Gala độc đáo và ấn tượng nhất từ trước đến nay do Báo Tiền Phong tổ chức.

Có thể thấy, đây là một giải đấu vô cùng thú vị, trên đây là 5 điều thú vị nhất của giải golf Tiền Phong Golf Championship 2018. Hy vọng các tay golf của chúng ta sẽ tạo nên những kỳ tích để giành được giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng do Hoa hậu xinh đẹp và tài năng Trần Tiểu Vy là đại diện hình ảnh của giải. Chúc giải đấu golf thành công tốt đẹp!

Theo dõi thông tin về các giải đấu golf trong và ngoài nước tại :

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm