Lo ngại Virut Corona – Việt Nam tạm dừng các giải golf trong tháng 02

Lượt xem: 199

Hiện nay, theo Bộ Y Tế khuyến cáo và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đang trong tình trạng khá phức tạp. Tổng cục Thể dục Thể thao mới đây đã ra công văn số 102 để phòng chống và hạn chế được dịch bệnh lây lan diện rộng.

Kết quả hình ảnh cho Công văn của Tổng cục Thể dục Thể thao tạm dừng mọi hoạt động thể thao"

Công văn của Tổng cục Thể dục Thể thao tạm dừng mọi hoạt động thể thao

Trong đó, công văn của Tổng cục Thể dục Thể thao gửi đến các Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương, các liên đoàn, Hiệp hội thể thao quốc gia đã nêu rõ về việc tạm dừng mọi hoạt động thể thao, cụ thể được nêu ở mục 1 và 2.

  1. Tạm dừng tổ chức các giải thi đấu thể thao trong hệ quốc gia và quốc tế tại Việt Nam trong tháng 2 năm 2020. Sau thời gian trên, tuỳ theo diễn biến của tình hình dịch, các đơn vị cân nhắc việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao theo kế hoạch.
  2. Đối với các hoạt động thi đấu thể thao do địa phương quản lý, đề nghị Sở Văn hoá thể thao và du lịch, Sở Văn hoá và Thể thao các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương xem xét, cân nhắc việc tạm dừng tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao có đông người tham gia.

Chính vì vậy, ở thời điểm nhạy cảm này thì đây là việc làm rất cần thiết. Ngay cả các tour lớn như PGA Tour hay LPGA Tour cũng đưa ra các quyết định hủy lịch thi đấu tại Trung Quốc để đảm bảo an toàn cho các vận động viên, cùng khán giả của mình.

S.T., theo Infonet

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm