Đánh giá

Mizuno ra mắt gậy sắt mới JPX919 với 3 models khác nhau

Hiện nay, các dòng sản phẩm JPX900 của Mizuno đã là một hit lớn đối với các tay golf nổi tiếng bao gồm Brooks Koepka người đã hai lần vô địch giải Mỹ mở rộng. Mới đây, Mizuno đã tung ra một dòng JPX 919 mới được cải tiến với công nghệ ấn tượng tích hợp trong ba model mới phù hợp với tất cả người chơi có cấp độ handicap khác nhau.

3 gậy sắt mới Mizuno JPX 919

JPX 919 TOUR

Gậy thiết kế nhằm vào đối tượng người chơi có hadicap thấp. Dòng gậy 919 Tour thay thế 900 Tour, hay còn gọi là dòng gậy Brooks Koepka. Gậy được thiết kế cải thiện với một đường nét mỏng hơn một chút mà nhiều người chơi Tour thích chơi. Một điều mới trong thiết kế lần này, công nghệ làm mờ Pearl Brush bền chặt hơn làm giảm độ chói trong khi cung cấp thêm một chút ít sự tinh tế so với phiên bản trước.

Mizuno JPX 919 Tour

Như mong đợi từ Mizuno Blade, gậy JPX919 Tour có Grain Flow Forged HD (mật độ cao) xây dựng từ 1025 thép carbon cao cấp, một “khung ổn định” thiết kế nhằm làm cho phần toe và topline tối ưu hóa trọng lượng để cải thiện hiệu suất khi đánh bóng. Trong khi đó, phần trọng tâm mặt gậy được cải thiện cho hiệu suất cao nhất. trong khi một vị trí trung lập hơn CG đó là gần trung tâm của khuôn mặt cải thiện hiệu suất trên các cuộc đình công trung tâm. Ngoài ra, gậy được trang bị phần shafts cad Grips cao cấp cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Bộ gậy sắt bao gồm 8 gậy (3-PW) chỉ có duy nhất gậy tay phải và được hãng được ra mức giá là $1200.

JPX 919 FORGED

Một gậy sắt đa năng phù hợp với nhiều người chơi khác nhau từ những người mới chơi đến chuyên nghiệp. Được xây dựng với cùng một phương pháp Grain Flow Forged HD như các Tour, Forged được làm từ thép Boron truyền, mạnh hơn thép cacbon khoảng 30%. Điều này cho phép gậy golf mỏng hơn, linh hoạt hơn và tăng tốc độ bóng khi va chạm.

Gậy JPX919 Forged

Mặt gậy mỏng hơn cùng với một micro-slot mới không chỉ tăng COR mà còn mở rộng khu vực đánh hiệu quả trên một khu vực rộng lớn hơn. Micro-slot cũng cho phép tăng thêm trọng lượng để được phân phối lại cho vị trí CG thấp hơn và sâu hơn, mang lại khả năng đánh bóng cải thiện trên các cú đánh gậy sắt dài và trung bình.

Giống như Tour Forged cũng có thiết kế “khung ổn định” với vùng toe và topline mạnh mẽ hơn, giúp tăng độ ổn định cho các lần chạm ngoài trung tâm mặt gậy và công nghệ Pearl Brush mới, bền hơn.

Các JPX 919 Forged gồm 8 gậy (4-GW) có cả hai lựa chọn gậy tay phải và trái được hãng bán với mức giá là $1300.

JPX 919 HOT METAL

Được thiết kế cho những người chơi mong muốn đánh ổn định và khoảng cách nâng cao, 919 Hot Metal mới là một tiến bộ vượt bậc với iron dài, trung bình và wedge.

Gậy JPX919 Hot Metal

Một chìa khóa quan trọng đối với thiết kế Hot Meta là việc sử dụng Chromoly mạnh hơn và đắt tiền hơn là thép cacbon trong quá trình sản xuất. Các vật liệu mạnh mẽ hơn cho phép một mặt gậy dày hơn cho tốc độ bóng bay nhanh hơn và khoảng cách xa hơn 900 Hot Metal trước đó.

Các tính năng khác của Hot Metal mới bao gồm “khung ổn định” nói trên, thiết kế cho MOI cao hơn và công nghệ làm mờ Pearl Brush bền chặt hơn làm giảm độ chói trong khi cung cấp thêm một chút ít sự tinh tế so với phiên bản trước.

JPX 919 Hot Metal bao gồm 8 gậy (4-LW) có cả hai gậy là tay trái và tay phải với shafts và grip cao cấp với mức giá là $1000.

Tất cả 3 models mới JPX 919 của Mizuno  sẽ phù hợp tùy theo nhu cầu và sở thích của người chơi. Tất cả công nghệ vượt trội mà Mizuno tích hợp trong gậy golf chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác tuyệt vời.

Ngày đăng 10:10 - 30/08/2018 - Cập nhật lúc: 03:27 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *