Ngày thi đấu đầu tiên của đội tuyển golf Việt Nam tại ASIAD 2018

Lượt xem: 610

Ngày hôm nay 23/08 đội tuyển golf Việt Nam sẽ bắt đầu ngày thi đấu đầu tiên tại Asian Games 2018. Bắt đầu từ 6h sáng ngày hôm nay đội nữ đã ra quân thi đấu. Trong khi đó, đội Nam sẽ thi đấu vào khoảng hơn 11 giờ.

Lịch thi đấu ngày đầu tiên của đội tuyển Việt Nam

Lịch thi đấu vòng 1 ASIAD 2018

Từ ngày 23 đến 26 đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố. Sáng nay khoảng 6 giờ 11 phút vận đồng viên Trần Chiêu Dương đã thi đấu với hai đối thủ rất mạnh là Natasha Andrea Oon (Malaysia) và Ribka Vania (chủ nhà Indonesia).

Tiếp đó khoảng 6 giờ 22 phút VĐV Xuân Khuê Minh sẽ thi đấu cùng hai đối thủ 2 là Ida Ayu Indira Melati Putri (Indonesia) và Yu Xuan NG (Malaysia).

Đánh giá về đối thủ Natasha Andrea Oon vị trí 578 trên Bảng xếp hạng golfer nữ nghiệp dư thế giới (WAGR), vận động viên nước chủ nhà Ribka Vania xếp ở vị trí 690 còn Yu Xuan NG đứng thứ 691 trong bảng xếp hạng. Có thể thấy dù mới ra trận nhưng các vận động viên của chúng ta đã gặp phải những đối thủ vô đáng gờm.

Đối với nhóm Nam, Trương Chí Quân, Nguyễn Phương Toàn, Nguyễn Hùng Dũng, Thái Trung Hiếu sẽ xuất phát lần lượt từ nhóm 36 đến nhóm 39, nằm trong khoảng thời gian từ 11:03 đến 11:36. Các VĐV của chúng ta sẽ đối thủ với những đối thủ đến từ Bangladesh và Qatar, trong đó có nhiều người từng tham dự 2 kỳ ASIAD trước đây ở Incheon và Quảng Châu.

2 ngày thi đấu tập luyện hăng say và nhiệt huyết

Để có thể chuẩn bị tốt cho ngày thi đấu hôm nay đội tuyển Việt Nam đã luyện tập không ngừng nghỉ. Đặc biệt là luyện tập và làm quen với sân golf Pondah Indok với quyết âm cao độ, hăng sau và nhiệt huyết để sẵn sàng chiến đấu.

Sau đây là những hình ảnh tập luyện với sự tập trung cao nhằm thu được kết quả tốt nhất.

Hi vọng rằng, ngày hôm nay các vận động viên của đội tuyển Việt Nam sẽ đạt được thành tích tốt nhất. Tạp Chí GolfTimes sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình thi đấu của đội tuyển golf Việt Nam tại ASIAD 2018 qua Fanpage : https://www.facebook.com/tapchigolftimes/

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm