Ngựa – Dê tranh đấu năm Mậu Tuất: Săn “Hole In One” không giới hạn

Lượt xem: 790

Giải đấu Ngựa – Dê năm 2018 sẽ được tổ chức tại sân golf Đại Lải vào ngày 10/08/2018. Đây là giải đấu giữa hội golf tuổi dê và tuổi ngựa trên khắp cả nước do BDH hai hội Golf Ngựa Dê toàn quốc tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho golfer mùa giải gay cấn, ngang tài ngang sức nhất từ trước đến nay.

giải đấu golf ngựa dê hấp dẫn

Thể thức thi đấu giải Ngựa – Dê

Trận đấu sẽ được tổ chức như sau: mỗi flight sẽ có 2 golfer tuổi dê và 2 golfer tuổi ngựa đấu với nhau để tìm ra người nhất, nhì, ba trong từng flight. Người nhất là người kết thúc với số handicap của mình thấp nhất, được 3 điểm, nhì được 2 điểm, ba được 1 điểm và người thấp nhất không được điểm nào. Trong đó, các Flight được sắp xếp theo Handicap đồng đều nhau, theo thứ tự trình từ 0-15; 16-22; 23-28; 29-36.

Tiếp đó, Outing hội Dê và Ngựa sẽ đấu 6 flight với nhau để xét điểm tổng. Sẽ có 24 người đánh giải chính thức. Trong đó, đội nào tổng điểm lớn nhất sẽ vô địch (đội có nhiều nhất nhì hơn sẽ giành chiến thắng).

>> Xem thêm thông tin về các giải đấu trong và ngoài nước : https://golftimes.vn/giai-dau-golf

Giải thưởng lớn hấp dẫn

Tham gia giải đấu golfer sẽ được nhận muộn vàn giải thưởng hấp dẫn với các giải hole in one không giới hạn có trị giá từ 50 triệu đồng, xe SHi mode, 50 triệu tiền sơn Dulux và 1 năm sử dụng miễn phí dầu Sell, 1 năm xem phim miễn phí tại hệ thống rạp chiếu phim Platinum cho cả gia đình 4 người, 500m gạch ốp lát viglacera 80×80 trị giá 150 triệu đồng  với hố golf số 8, gói thiết kế nhà trị giá 100 triệu đồng cho Golfer nào – 8 Cap so với Cap sân Đại Lải…

giải thưởng lớn thu hút golfer

Ngoài các giải thưởng Hole In One golfer còn nhận được vô vàn các giải thưởng giá trị khác cụ thể như sau: Nhất A, Nhất B 1 bộ quần áo Kappa golf trị giá 5 triệu/bộ, Giải nhì 05 găng tay callaway trị giá 2,2 triệu/giải, Giải ba 03 găng tay callaway,  1 cặp vé VJ Air khứ hồi nội địa trong năm 2018 từ Hà Nội đến bất cứ địa điểm nội địa dành cho golfer nào có điểm âm cáp nhiều nhất (dành cho tất cả các VDV kể cả khách mời)…

Muôn vàn giải thưởng dành cho golfer

Nhà tài trợ vàng

Vì sao giải golf giao lưu giữa các golfer tuổi dê và ngựa lại có nhiều giải thưởng hấp dẫn HIO đến vậy? Bởi lẽ giải đấu được các nhà tài trợ vàng tài trợ có thể kể đến các anh chị: Anh Hiện VP, Anh Thành sagita, Thubeo, Chu Du, Chiến Ma, Hưng hanaka, Tuấn Tovo và Phương đại diện công ty MK, Matrix, Tôn Nguyễn đại diện Viglacera, Anh Nguyễn Tường Phan CLB Ngựa hoang, KATO PAINT, Trung râu và anh Hội giám đốc công ty thiết kế FlexiArt.

Có thể thấy rằng giải đấu thu hút được sự chú ý của hàng trăm người không chỉ do thể thức thi đấu đặc biệt mà phần lớn là do giải thưởng hấp dẫn. Hy vọng giải đấu diễn ra thành công với những màn đấu gay cấn nhất.

Xem thêm:

Chờ đón điều thú vị tại giải Golf Miss Bikini 2018

Giải Golf cho người Việt ở châu Âu – EVGA Tour Championship 2018

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm