Tin tức

Những cú đánh kinh điển nhất mọi thời đại của các tay golf thế giới (P1)

Golf là môn thể thao đã có từ lâu đời, song những cú đánh huyền thoại và thực sự trở thành hiện tượng của làng golf chỉ ‘’đếm trên đầu ngón tay’’. Cùng xem lại những pha đánh bóng chất nhất mọi thời đại của các tay golf nổi tiếng trong làng golf thế giới.

Tin liên quan:

1.Jack Nicklaus golf thủ xuất sắc nhất 1975

Được mệnh danh là gấu vàng ở lỗ số 16, với cú putt 40 feet không quá khó để Nicklaus đưa bóng vào lỗ ở vị trí gần như thế này.

2.Tiger Woods với pha bóng ‘’thần thánh’’ tại giải Masters năm 2005

Bằng sự bản lĩnh và giữ vững tinh thần thép của mình, Tiger Woods đã khéo léo đưa trọn bóng vào hố trên đường par 3 ở hố số 16.

3. Bubba Watson ở giải đấu 2012

Cú đánh xa hoàn hảo với vị trí khá gần hố đã giúp Bubba Watson có được cú putt quá dễ dàng để đưa bóng vào lỗ.

4. Pha bóng của Phil Mickelson ở hố số 13 vào năm 2010

Phil Mickelson đã cho thấy khả năng siêu đẳng của mình bằng cú đánh xa 200 yard xuất phát từ sau cây thông và dễ dàng đưa bóng vào khu vực green.

5. Cú birdies của Nicklaus đã mang về chức vô địch tại giải Augusta 1986

Pha bóng kinh điển của Nicklaus tại Augusta 1986 chỉ thiếu một chút may mắn nữa sẽ trở thành một cú hole in one hoàn hảo. Tuy nhiên cú đánh này cũng giúp tay golf Nicklaus dễ dàng đưa bóng vào lỗ dễ hơn bao giờ hết.

6. Pha hole in one của Louis Oosthuizen vào năm 2012

Louis Oosthuizen cũng ghi tên mình vào danh sách một trong những tay golf có cú đánh tốt nhất mọi thời đại với pha bóng hole in one ở vòng cuối cùng của giải Masters ở Augusta.

7. Cú chip của Larry Mize tại giải Masters 18987

8. Hole in one của Jack Nicklaus tại Augusta National 2015

Jack Nicklaus vẫn khẳng định được đẳng cấp golf của mình bằng pha hole in one hoàn hảo phi qua hồ và vào lỗ một cách khéo léo.

9. Tiger Woods tại giải PGA Championship năm 2000

Mãnh hổ Tiger Woods luôn biết cách giữ vị trí đỉnh cao của mình bằng pha bóng ‘’thần thánh’’. Và một trong số đó là cú gạt bóng siêu đẳng dưới đây.

10. Cú đánh của Rory McIlroy tại giải Mỹ mở rộng 2011

Dường như may mắn chưa thực sự mỉm cười với Rory McIlroy khi chỉ còn một chút nữa thôi anh sẽ có cú hole in one ấn tượng. Tuy nhiên đây vẫn là một trong những pha bóng kinh điển trong lịch sử làng golf.

 11. Cú best shot của Tiger Woods tại Bell Canadian Open 2000

12. Jack Nicklaus tại giải Mỹ mở rộng năm 1972

Cú swing bằng gậy sắt ở hố số 17 tại giải Mỹ mở rộng năm 1972 đã giúp Jack Nicklaus dễ dàng có được cú gạt bóng vào lỗ thuận lợi. Có thể nói chỉ một chút nữa thôi, tay golf huyền thoại đã có pha hole in one đẹp mắt.

Có thể nói để tạo ra những cú đánh ”để đời” các tay golf cần rèn luyện thể lực, kỹ thuật golf một cách nhuần nhuyễn, và tất nhiên cũng cần một chút may mắn nữa.

Theo Golftimes.vn biên dịch

Ngày đăng 14:40 - 09/12/2016 - Cập nhật lúc: 03:34 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *