Những giải đấu golf được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2016

Lượt xem: 695

Trong những năm gần đây, Việt Nam đang dần trở thành điểm đăng cai và quy tụ các golf thủ danh tiếng trên thế giới nhờ vào việc tổ chức thành công những giải đấu lớn nhỏ.

Vào cuối năm 2016, làng golf Việt sẽ được chứng kiến những màn tranh tài sôi động của  3 giải đấu mang tầm cỡ thế giới đều được tổ chức tại Việt Nam. Ba giải đấu lớn bao gồm :

 Giải đấu golf  Hồ Tràm Players Championship 2016

Đây là một giải đấu nằm trong top những giải đấu golf lớn nhất Châu Á (ASIAN Tour) thu hút các golf thủ lớn thế giới được diễn ra trên sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip.

Giải đấu Hồ Tràm Players Championship 2016 năm nay sẽ có sự tham dự của  golf thủ đứng thứ 13 trên thế giới – đương kim vô địch giải Sergio Garcia. Mới đây anh  đã xác nhận tham gia giải đấu.

Mới đây, Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip được  xếp hạng 74 trong top100 sân golf hàng đầu và được đánh giá là một trong những sân golf tốt nhất thế giới. Giải đấu Hồ Tràm Players Championship 2016  sẽ được phát sóng kênh truyền hình của 180 quốc gia thế giới thu hút hàng triệu khán giả theo dõi.

giai-dau-golf-ho-tram-player-championship-2016

Cùng góp mặt tại giải đấu lần này là sự xuất hiện của gương mặt quen thuộc trong làng golf Việt Nam.Golf thủ Trương Chí Quân, Anh liên tiếp bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải vô địch golf Nghiệp Dư Quốc Gia Mở Rộng từ 2014 đến 2016 – 3 và giải đấu giải năm nay không thể thiếu sự góp mặt của golf thủ hàng đầu của làng golf Việt.Việc bảo vệ thành công chức vô địch của mình,đã giúp golf thủ mới 18 tuổi này được đặc cách tham dự giải đấu quy mô lớn nhất Châu Á( ASIAN Tour) đó là giải đấu Hồ Tràm Players Championship 2016 và có cơ hội tranh tài với những golf thủ tầm cỡ trong làng golf thế giới.

Cũng trong cuối tháng 9 này tại Đà Nẵng là nơi có 4 sân golf mang tầm đẳng cấp quốc tế hội tụ tại đây đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Accor Vietnam world masters championship 2016

Giải đấu này diễn ra với sự góp mặt hơn 200 golf thủ, họ đều là những thành viên trong các hội golf và câu lạc bộ golf của 20 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để giao lưu và gặp gỡ với các golf thủ của những đất nước có nền công nghiệp golf phát triển. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000 USD.Giải đấu diễn ra trên các sân golf tiêu chuẩn quốc tế góp phần đưa bản đồ golf Việt Nam lên một tầm cao mưới trong mắt bạn bè quốc tế. Qua đó gián tiếp góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp đi khắp năm châu.

Cuối Cùng là giải đấu golf  Vô địch golf Thế giới TPBank 2016

Với hàng loạt giải đấu mở rộng được diễn ra vào cuối năm 2016 thách thức golf thủ làng golf Việt. Trong đó, giải đấu Vô địch golf Thế giới TPBank 2016 bắt đầu khởi động vòng loại vào giữa tháng 6 – vòng chung kết sẽ được tổ chức trên sân golf  SkyLake vào 10/9 và thuộc hệ thống giải đấu World Amateur  Golfers Championship.

Giải đấu Vô địch Golf Thế giới TPBank 2016 thuộc hệ thống giải thi đấu quốc tế lớn và danh giá nhất là cơ hội dành cho các golf thủ không chuyên đến từ các quốc gia trên thế giới và sự được bảo trợ của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ – USPGA. Hơn nữa điểm nổi bật nữa của giải đấu năm nay với sự có mặt của Giám đốc Wayne Johnson và ông là người từng làm cựu HLV cho golf thủ số một thế giới – Tiger Woods.

giai-golf-tien-phong-bank-2016

Ảnh lấy từ giải đấu Tien Phong Bank amateur 2016

Các giải đấu golf trên đã trở nên rất quen thuộc đối với các golf thủ làng Việt từ năm 2011. Bên cạnh đó, các golf thủ không chuyên của Việt Nam, họ không chỉ có cơ hội tham gia giải đấu golf mang tầm quốc tế tại sân nhà mà họ còn được thử sức với những golf thủ không chuyên của hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Theo : vnexpress.net

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm