Tin tức

Những người phụ nữ đẹp nhất trong bộ môn Golf năm 2017

Ấn phẩm thường niên về những người phụ nữ đẹp nhất trong môn thể thao golf trên trang GOLF.com thường là những cá nhân năng động nhất của môn thể thao golf.

Danh sách năm nay bao gồm những tay golf chuyên nghiệp Cheyenne Woods, Danielle Kang, Belen Mozo và cặp chị em Jessica và Nelly Korda. Còn có sự hiện diện của  người tiên phong đại diện cho những người phụ nữ khác như (Jan Stephenson), cựu hoa hậu bang Idaho (Melissa Jones, vợ của golf thủ chuyên nghiệp tour PGA Matt Jones), người đạt danh hiệu Hoa hậu Mỹ đam mê môn golf (Kira Kazantsev) và những người phụ nữ tuyệt đẹp lộng lẫy của gia đình Crenshaw. Và cuối cùng là phóng viên của tờ Fox Sports và NFL- Holly Sonders.

Tin xem thêm:

 

Cheyenne Woods

Melissa Jones

Julie, Katherine, Claire and Anna Riley Crenshaw:

Danielle Kang:

Holly Sonders:

Kira Kazantsev:

Jessica and Nelly Korda:

Jan Stephenson:

Belen Mozo:

 

Tham khảo thêm cùng Golftimes.vn

Ngày đăng 9:09 - 24/01/2017 - Cập nhật lúc: 08:37 chiều

Bình luận (10)

 1. Anh Tuấn says: Trả lời

  Cheyenne Woods là cháu gái của huyền thoại Tiger wood đấy. Đúng là con nhà nòi có khác. Mình cảm thấy Cheyenne Woods không phải là người đẹp nhất trong golf nhưng có lẽ cô được thế giới quan tâm nhiều bởi cô là cháu gái của Tiger.

  1. Lưu Anh Thi says: Trả lời

   Thực ra Cheyenne Woods cũng giỏi mà. Trước khi cô ấy bước vào chuyên nghiệp thì đã dành 30 giải nghiệp dư rồi. Trở thành golfer chuyên nghiệp vào năm 2013, và năm 2014 đã có chiến thắng ở giải Australian Ladies Masters. Nói chung là cô ấy có thực lực chứ không chỉ mang tiếng là cháu gái Tiger.

 2. Quang Hà says: Trả lời

  Melissa Weber Jones là bà xã xinh đẹp của Matt Jones. Cô từng đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu bang Idaho. Nhìn cô đẹp quý phải quá!

 3. Tuấn Hà says: Trả lời

  Danielle Kang đã dành 2 lần giải golf không chuyên nữ giới vào năm 2010 và 2011 đấy. Nhìn có vẻ là người gốc Á nhỉ

 4. Tuấn Hưng says: Trả lời

  Holly Sonders là phóng viên – MC kênh FOX Sports. Trước đây em này làm cho Golf Channel. Rất thích cách dẫn chương trình của em này.

 5. Anh Đào says: Trả lời

  Bảng này hình như thiếu Blair O’Neal. Blair O’Neal mới là golfer quyến rũ nhất.

 6. Mạnh says: Trả lời

  Tôi thấy bảng này thiếu nhiều lắm. Những cái tên như Lexi Thompson, Kelly Rohrbach, Lexi Thompson, Blair O’Neal lừng lẫy thế sao chẳng nhắc tên.

 7. Thùy Linh says: Trả lời

  Cô hoa hậu mỹ Kira Kazantsev này thì có gì đâu mà đứng trong bảng danh sách này nhỉ? Sao bằng được Blair O’Neal được

 8. Đỗ Nam Phương says: Trả lời

  Jan Stephenson sinh năm 1951, đã 66 tuổi rồi mà nhìn vẫn hút hồn lắm. Jan Stephenson – cái tên làm chao đảo làng golf những năm 80 thế kỉ trước nhờ tài năng và cả sự nóng bỏng

 9. Nguyễn Hải Phong says: Trả lời

  Đúng là mỗi người một vẻ làm đẹp cả làng golf. Môn thể thao này cần các người đẹp tham gia và tỏa sáng. Golf.com năm nào cũng có những ấn phẩm thế này giúp cho các anh em có thêm động lực chơi golf

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *