Những pha bóng nghẹt thở của các golfer nổi tiếng tại VPG Tour BRG Kings Island 2018

Lượt xem: 487

Hôm nay là ngày thi đấu thứ 3 của giải golf Chuyên nghiệp VPG Tour BRG Kings Island 2018 khán giả đã được chứng kiến những pha bóng nghẹt thở của các gương mặt nổi trội nhất làng golf Việt. Trong đó có golfer chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất, Lê Hữu Giang, Nguyễn Văn Bằng, Thái Trung Hiếu, Kim Jin Cheol…

Giải golf Chuyên nghiệp VPG Tour BRG Kings Island 2018

Trận đấu diễn ra mới màn tranh tài khốc liệt của golfer Trần Lê Duy Nhất và Kim Jin Cheol. Tuy nhiên Trần Lê Duy Nhất đã không thể bứt phá để vượt qua tay golf trẻ người Hàn Quốc, kết thúc round 3 với vị trí thứ 2 và tay golf Kim Jin Cheol vươn vị trí dẫn đầu.

Với lợi thế tâm lý tốt, Kim Jin Cheol quyết tâm với cú tấn công ngay những hố đầu tiên, anh ghi 1 điểm birdie ở hố 1 và 1 eagle ở hố 2 vươn lên đầu bảng bỏ cách biệt Trần Lê Duy Nhất 3 gậy. Với thế chơi tấn công mạo hiểm đồng nghĩa với việc dễ mắc sau lầm. Ở hố số 3 anh mắc 1 lỗi bogey và 1 double ở hố 4. Còn Trần Lê Duy Nhất với lối chơi cẩn trọng hơn anh có 2 điểm Par san bằng tỷ số. Cho đến hố sô 9 Kim Jin Cheol dẫn trước 1 gậy sau khi Duy Nhất bị mắc lỗi bogey ở hố này.

Kim Jin Cheol golfer người Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam

Ở 9 hố sau, Duy Nhất ghi liên tiếp 2 điểm birdie và vươn lên dẫn trước Kim Jin Cheol 2 gậy. Kịch tính được đẩy lên cao khi 2 golfer thi đấu ở hố số 13 và 14, Kim Jin Cheol ghi 2 điểm birdie cho điểm số cân bằng. Sự cân bằng duy trì cho đến hố 18, Trần Lê Duy Nhất chỉ có được 1 điểm par còn golfer Kim Jin Cheol xuất sắc hơn khi ghi birdie ở hố này.

Sau 3 vòng thi đấu, hai tay golf xuất sắc này đã có cuộc đối đầu hấp dẫn với những cú đánh đẹp mắt. Kim Jin Cheol xếp trên với điểm Even Par và golfer Trần Lê Duy Nhất số điểm +1.

Trần Lê Duy Nhất – Golfer chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Như vậy khán giả đã được chứng kiến những pha bóng đến nghẹt thở. Vào ngày mai sẽ diễn ra vòng chung kết vào lúc 7:00 với nhóm đầu tiên là Đỗ Ngọc Hoàng, Phạm Trường Giang và Nguyễn Trung Thu. Hãy cùng đón chờ những tin tức mới nhất của giải golf Chuyên nghiệp VPG Tour BRG Kings Island 2018 tại bản tin phía sau của Golftimes nhé!

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm