Outing CLB Golf G81 – Giải đấu được mong chờ nhất tại Hilltop Valley Golf Club có gì hot?

Lượt xem: 403

Hòa vào nhịp phát triển và đam mê bộ môn Golf, CLB G81 ra đời bởi sự kết nối của các golfer tuổi gà sinh năm 1981. Câu lạc bộ được thành lập ra đều là những người có niềm đam mê mãnh liệt, cùng nhiệt huyết cháy bỏng dành cho bộ môn thể thao này. Cùng Golftimes tìm hiểu cụ thể hơn về giải đấu này nhé!

CLB Golf G81 là một trong những nơi giúp những golfer tuổi gà có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, cũng như được chia sẻ cùng với nhau tình yêu với golf. Đồng thời tạo sân chơi để cho các thành viên có thể cọ sát, thi đấu, thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn thể thao này.

Đánh dấu sự kiện quan trọng này, ngày 21/2/2020 vừa qua, CLB đã quyết định tổ chức giải Outing CLB Golf G81 diễn ra tại sân Hilltop Valley Golf Club Hòa Bình với sự hân hoan tham dự của hơn 60 thành viên và khách mời.

Các hoạt động của giải

Hơn cả mong đợi, Giải Golf đã diễn ra trong không khí vui tươi của lòng người, hòa với không gian xanh mát của đất trời, chính vì vậy mà đã làm nên một ngày thi đấu thành công tốt đẹp và thú vị, cũng như tìm ra được chủ nhân sở hữu chiếc cup vô địch chính là golfer Bùi Văn Minh. Cùng 16 golfer có kết quả cao để đi tiếp vào thi đấu giải 12 con giáp sắp tới. 

Cùng Golftimes nhìn ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời của giải CLB G81 Outing dưới đây:

Charly Golf là một trong những nhà tài trợ cho giải Outing CLB Golf G81

Golfer Bùi Văn Minh sở hữu chiếc cup vô địch của giải

Tiệc trao giải đã diễn ra đầm ấm ngay tại nhà hàng của  sân Hilltop Valley Golf Club Hòa Bình.

Golftimes – cập nhật tin tức mới và nhanh chóng nhất!

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm