Phản ứng vui nhộn của Shane Lowry về cuộc sống đã thay đổi như thế nào kể từ khi anh giành giải vô địch Open

Lượt xem: 135

Giải golf mở rộng lần thứ 148 được tổ chức trên Dunluce Links tại Royal Portrush Golf Club vào ngày 21 tháng 7 năm 2019 tại Portrush, Vương quốc Anh, người chiến thắng là Shane Lowry. Kể từ đây cuộc sống của anh sang 1 trang mới, vì thế trong 1 cuộc họp báo sau trận chung kết anh đã có đôi lời phát biểu vui nhộn chia sẻ về nó.

“Chiến thắng này đã thay đổi một cuộc sống!” Với Shane Lowry, nó còn là chiến thắng lớn lần đầu tiên, vì thế nó đã tác động không nhỏ đến cuộc đời anh.

Mỗi một chiến thắng tùy thuộc vào giai đoạn của nó, sẽ có mức độ thay đổi cuộc sống đến người đó khác nhau, Shane Lowry kể từ chiến thắng Giải vô địch mở rộng của anh tại Royal Portrush, anh tin rằng cuộc sống của anh sau đó sẽ không thay đổi quá nhiều nhưng “Vâng, nhìn kìa, nó đã thay đổi cuộc đời tôi một chút,” Lowry nói. “Bây giờ tôi chắc chắn được công nhận nhiều hơn, tôi thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Tôi cũng có cơ hội tốt hơn để làm quen với nhiều người hơn. Đó là một lợi thế. “

Điều thay đổi lớn nhất với anh và cũng thật hài hước với 1 nhà vô địch chính là: Anh ấy chưa bao giờ được chơi trong Ryder Cup

Phải, Lowry chưa bao giờ chơi ở Ryder Cup, nhưng chiến thắng lần này của anh ấy ở Abu Dhabi và bây giờ tại Giải vô địch mở rộng. Nó sẽ giúp thay đổi cuộc đời anh sẽ đảm bảo anh ấy được tham dự vòng loại tự động và trở thành thành viên của đội Châu Âu tại Whistling Straits vào năm 2020 tới đây.

“Tôi thích chơi Tour châu Âu” Low Lowry nói sau chiến thắng của mình. “Tôi sẽ trở lại vào tháng 9 để bắt đầu nhiệm vụ thành lập đội Ryder Cup vào năm tới. Đó là trọng tâm của tôi trong 12 tháng tới.”

>> Xem thêm: Gương mặt đại diện cho thương hiệu đẳng cấp Honma là ai?

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm