Tin tức

Quảng Ninh: Sắp ra mắt khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chơi golf đạt chuẩn quốc tế

Tháng 10/2021, sẽ ra mắt sân golf quy mô quốc tế kết hợp khu nghỉ dưỡng 5 sao với tên thương hiệu Silk Path được chính thức khởi công tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Nick Faldo khảo sát địa hình Đông Triều trước khi lên bản thiết kế sân golf
Nick Faldo khảo sát địa hình Đông Triều trước khi lên bản thiết kế sân golf

Hiện nay, thị trường golf tại Việt Nam đang có tiềm năng và vị thế rất lớn, cụ thể điều này được thể hiện khi số lượng sân golf và người chơi golf tăng lên rõ rệt trong những năm gần đây. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ chơi golf cũng trở nên đa dạng hơn và đòi hỏi các tiêu chí cao hơn về kết hợp nghỉ dưỡng và giải trí.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường và cùng kinh nghiệm quản lý khu nghỉ dưỡng cao cấp cùng chuỗi khách sạn hơn suốt 10 năm qua, nên Tập đoàn khách sạn Silk Path đã tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực golf với mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái du lịch, đem đến cho khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp và trọn vẹn. Đến thời điểm hiện tại dự án đầu tiên của Silk Path Golf tại miền Bắc đó chính là sân golf Silk Path Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Ninh sở hữu lợi thế có địa hình tự nhiên với những dãy núi hùng vĩ và dãy bờ biển đẹp, cộng hưởng với khí hậu dễ chịu, cùng thảm thực vật đa dạng, đặc thù luôn được giới chuyên gia đánh giá cao khi là địa điểm thuận lợi để trở thành một trong những nơi lý tưởng để kết hợp nghỉ dưỡng và chơi golf tại Việt Nam. Sân golf Silk Path Đông Triều chỉ cách trung tâm Hà Nội 90km, cách sân golf Tuần Châu Hạ Long 58km, cách sân golf quốc tế Móng Cái 224km, cách sân golf FLC Hạ Long 70km, với những địa điểm này người chơi có thể dễ dàng di chuyển thuận lợi. Chính vì thế, đây luôn là sự lựa chọn lý tưởng của các golfer trong và ngoài nước.

Không chỉ thế, tại sân golf Đông Triều có đủ khả năng phục vụ khách hàng với quy mô lên đến 800 khách hàng tới chơi golf và nghỉ dưỡng mỗi ngày. Đồng thời, Silk Path còn đồng bộ phát triển hạ tầng giao thông, hệ thống lưu trú như khu khách sạn cao tầng, villa, sân tập golf, khu vui chơi giải trí, hạ tầng cây xanh, không gian nghỉ dưỡng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng Silk Path Đông Triều
Khu nghỉ dưỡng Silk Path Đông Triều

Giờ đây, khách hàng đã có thể đón đợi sân golf Silk Path Đông Triều để phục vụ nhu cầu chơi golf và nghỉ dưỡng của mình như: Tổ chức sự kiện, chuyến đi cùng gia đình, hội thảo, bạn bè hoặc các hoạt động cắm trại có kết hợp huấn luyện viên nổi tiếng trên thế giới,…Bên cạnh đó, khách hàng có khả năng được thử thách bản thân với sân golf 18 hố dài tiêu chuẩn Championship và sân golf 9 hố ngắn bổ trợ được tại nên bởi Sir.Nick Faldo -một huyền thoại golf lừng danh sẽ giúp ích cho hành trình trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa của khách hàng.

 Thiết kế sân golf 18 hố tiêu chuẩn và 9 hố học viện
Thiết kế sân golf 18 hố tiêu chuẩn và 9 hố học viện

Một lần nữa, sân golf Silk Path Đông Triều khi chính thức đưa vào hoạt động sau khi khởi công sẽ mang đến hệ sinh thái nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đạt tiêu chuẩn 5 sao tại miền Bắc. Đây cũng chính là điều làm các golfer không chỉ trong nước, mà ngoài nước cũng bị chinh phục, mang Việt Nam vào danh sách những “điểm đến du lịch golf tốt nhất thế giới”.

Ngày đăng 15:00 - 21/10/2021 - Cập nhật lúc: 08:55 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *