Tin tức

Chính thức ra mắt ứng dụng PLANETGOLF – Tìm huấn luyện viên dễ dàng hơn

Mới đây, để giúp những người mới chơi golf có thể dễ dàng kết nối hơn với huấn luyện viên, một ứng dụng có tên PLANETGOLF đã ra đời. Không chỉ thế, ứng dụng này còn giúp những người chơi golf lâu năm hay đang muốn tìm hiểu bộ môn golf cũng sẽ tìm được huấn luyện viên phù hợp cũng như giải quyết mọi vấn đề mà họ đang gặp phải.

Có thể nhận thấy, vài năm gần đây môn thể thao xanh này đang được rất nhiều người quan tâm và theo học. Chính vì thế, nhu cầu chơi golf cũng tăng lên đáng kể. Đến nay, số lượng golfer đã lên đến 80.000 người, cho thấy ngành golf tại Việt Nam đang có đầy triển vọng. Thế nhưng, nhiều người chơi golf cho biết, họ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm huấn luyện viên để tập luyện, cũng như các kênh thông tin để có thể được hỗ trợ kiến thức và cải thiện kỹ thuật chơi golf bài bản hơn.

Theo con số thống kê, tại Việt Nam hiện có khoảng 300 huấn luyện viên golf và họ đều có trình độ chuyên môn khác nhau, nên để người chơi lựa chọn được huấn luyện viên phù hợp với mình là điều rất khó khăn, vì họ không có nhiều thông tin để tham khảo. Không chỉ thế, nhiều huấn luyện viên cá nhân tại Việt Nam cũng chưa biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân, các học viện golf cũng chưa thực sự chú trọng quảng bá hình ảnh cho huấn luyện viên, đây cũng chính là nỗi lo của nhiều huấn luyện viên hiện nay. Họ cũng mong muốn sẽ được kết nối đến với học viên nhiều hơn.

Đặc biệt, với thời đại 4.0 như hiện nay thì việc áp dụng công nghệ vào việc truyền bá hình ảnh cũng như kết nối huấn luyện viên với học viên là điều hoàn toàn dễ dàng, mang lại nhiều sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu nhanh gọn, mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, ngành golf cũng không phải là một ngành ngoại lệ, mà hơn hết thị trường golf phải nhanh chóng, giải quyết kịp thời những vấn đề trên để giúp người chơi golf dễ dàng hơn khi muốn tiếp cận với bộ môn này.

Và khi sớm nhận thấy vấn đề cung – cầu trong thị trường golf rất quan trọng, Everygolf Việt Nam đã dồn hết công sức nghiên cứu và sáng tạo ra một nền tảng ứng dụng giúp học viên kết nối với huấn luyện viên hoàn toàn miễn phí đó chính là Planetgolf. Đây là kênh kết nối trực tiếp giữa huấn luyện viên và học viên, tích hợp được nhiều chức năng, giúp những người mới chơi golf có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức về bộ môn này.

Hơn hết, ứng dụng này còn có đầy đủ kho tư liệu từ bài viết đến video được đầu tư rất bài bản, kỹ lưỡng để học viên dễ dàng tham khảo. Ngoài ra, ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi từ học viện hay huấn luyện viên, các sự kiện đáng chú ý,…Nhờ thế, mà giờ đây việc học viên kết nối với huấn luyện viên không còn gặp bất kỳ rào cản nào nữa, đặc biệt các thông tin cung cấp tại ứng dụng đều đảm bảo công khai, minh bạch, rõ ràng, chi tiết từ bằng cấp đến chứng chỉ của huấn luyện viên, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Với tất cả những tính năng tiện ích này, mà ứng dụng Planetgolf dần hoàn thiện và thân thiện với người sử dụng.

Với phương châm mang lại những cải tiến hiện đại cho ngành golf Việt Nam, Planetgolf tự tin là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện ích cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời cho cả Huấn luyện viên và người sử dụng. Ứng dụng đã được cấp giấy sở hữu trí tuệ theo quy định của nhà nước và sẽ chính thức ra mắt đến người sử dụng vào ngày 24/11/2021.

Ngày đăng 15:00 - 22/11/2021 - Cập nhật lúc: 01:33 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *