Đánh giá

Revews gậy Driver M1 TaylorMade

Gậy golf M1 của TaylorMade với cấu trúc đa vật liệu sẽ khai thác tối đa hiệu suất của dòng sản phẩm “unmetalwood” đầu tiên của hãng.

Tuyệt phẩm gậy golf M1 là thành quả của hơn hai thập kỷ nghiên cứu và phát triển của hãng sản xuất gậy driver số 1 trong làng golf thế giới, TaylorMade Golf. M1™, một sản phẩm đa vật liệu kết hợp titan và hợp chất cacbon bảy lớp, là cây gậy driver đánh xa nhất và linh hoạt nhất trong lịch sử của hãng. Với tuyệt phẩm này, các kỹ sư thiết kế đã sáng tạo nên một dòng gậy driver, fairway và Rescue® có khả năng giúp các gôn thủ thực hiện những cú đánh xa, ổn định và linh hoạt hơn. Đồng thời đây cũng là sản phẩm thể hiện rõ ưu việt của dòng sản phẩm “unmetalwood” đầu tiên của TaylorMade.

Revews gậy Driver M1 TaylorMade

Phát biểu về sản phẫm mới của hãng, Brian Bazzel, Giám đốc Sáng tạo Cao cấp của hãng nói: “TaylorMade luôn tự hào. Vì mỗi năm các thiết kế metalwood của chúng tôi luôn được tăng cường hiệu suất và độ dài cho cú đánh. Trước những tiến bộ liên tiếp trong kỹ thuật sản xuất titan, chúng tôi đã từng giới thiệu cây R15 gần như bất khả chiến bại. Không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn cam kết nâng cao hiệu suất và tiếp tục khai thác những vật liệu hoặc cấu trúc mới để vươn tới những tầm cao vượt trội. Tôi tin rằng M1 là một minh chứng cho gôn thủ thấy rõ chúng tôi luôn tìm cách cải thiện thành tích cho họ”.

Revews gậy Driver M1 TaylorMade 2

M1, tuyệt phẩm gậy golf

Hiểu rõ cú swing của mỗi golfer đều có nét độc đáo riêng, ở cương vị dẫn đầu ngành sản xuất dụng cụ golf, TaylorMade đã đáp lại những thách thức trong việc nâng hiệu suất lên cao hơn cho người chơi thuộc mọi trình độ kỹ thuật khác nhau thông qua việc tung ra M1 cùng cấu trúc thiết kế đa vật liệu (gậy driver và fairway); giúp cú đánh có thêm tốc độ, góc phát bóng cao hơn, ít xoáy và ổn định hơn.

>Cấu trúc đa vật liệu

Với cây driver M1, đội ngũ kỹ sư thiết kế của TaylorMade đã tạo nên bước đột phá với kiểu mũ gậy bằng hợp chất cạc-bon, giúp giảm đáng kể trọng lượng và cho phép các kỹ sư giảm điểm CG cũng như bổ sung hệ thống T-Track bằng cách bố trí 2 vít chỉnh gậy nặng tổng cộng 25g, giúp người chơi được tùy chỉnh linh hoạt hơn hẳn các sản phẩm trước đây. Bên cạnh đó, kỹ thuật điều chỉnh nội thanh của đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã giúp M1 có được sự kiểm soát độ chấn động và âm thanh cực êm khi tiếp xúc bóng.

Bài liên quan: http://thegioigaycu.com/loai-gay/driver

M1 có một điểm CG cực thấp, ấn tượng hơn cả R15, nên gậy phát lực tại mặt trung tâm và tăng khả năng truyền năng lượng tại điểm tiếp bóng. Vì điểm CG đã được hạ xuống vị trí thuận lợi như vậy, M1 cho người đánh khả năng ngả gậy ra sau nhằm tăng lực quán tính mà không làm ảnh hưởng đến các điều kiện phát bóng lý tưởng, nhờ đó tạo ra đường phát bóng cao, ít xoáy và bay nhanh hơn.

Revews gậy Driver M1 TaylorMade 4

>Hệ thống T-Track

Nhờ giảm trọng lượng thông qua sử dụng vật liệu cạc-bon composit bảy lớp, TaylorMade đã cho ra đời hệ thống T-Track đột phá mới, một nhân tố làm nên hiệu suất thửa gậy của M1. Cây driver M1 sử dụng có trọng lượng di động 15g ở Front Track (Rãnh mặt trước), trượt từ gót tới mũi gậy cho phép golfer có thể điều chỉnh cú đánh draw hoặc fade lên tới 25 yards (khoảng 23m). Tương tự, Back Track (Rãnh mặt sau) của M1 giúp golfer có thêm trọng lượng di động 10g, trượt từ trước ra sau tạo ra độ xoáy sau 300rpm và khoảng căn chỉnh góc phát bóng là 0.8 độ. Toàn bộ hệ thống T-Track được đặt ở vị trí thấp nhất của gậy nên bất kể trọng lượng di động ở vị trí nào, nó vẫn duy trì được một trọng tâm thấp để tạo quỹ đạo đường bóng tối ưu.

Các thiết kế của dòng gậy driver trước đó đều đã cho phép các golfer có thể điều chỉnh trọng lượng từ trái sang phải hoặc từ trước ra sau, nhưng với M1, hai khả năng đó có thể thực hiện đồng thời cùng lúc. Khi đường bay và quỹ đạo bóng được cải thiện tối đa, các golfer có thể kiểm soát các cú phát bóng vượt trội hẳn so với trước đây. Với nhiều kết hợp thửa gậy khả thi, M1 là cây driver linh hoạt về thửa gậy nhất cho tới thời điểm này.

>Thiết kế đầy tính thẩm mỹ

Không chỉ tạo ra một dụng cụ chơi golf hiệu quả nhất trên thế giới, đội ngũ kỹ sư phát triển dòng gậy M1 còn hướng đến sự hòa hợp giữa phom dáng và chức năng về thẩm mỹ và đường ngắm bóng của gậy. Sự kết hợp của M1 gồm một mặt gậy đen, phần mũ gồm nửa trắng ở trước và nửa phía sau bằng vật liệu composit, vừa đẹp mắt, vừa tạo sự thích thú và trấn an golfer với đường ngắm bóng khi vào bóng.

>Tùy chỉnh cá nhân

Cấu trúc đa vật liệu của M1 không chỉ gây ấn tượng như một cây driver dài nhất của TaylorMade mà còn mở đường cho khả năng tùy chỉnh hiệu suất cá nhân tối đa. Loft sleeve gồm 12 vị trí tạo thành 4 cách căn chỉnh độ mở của mặt gậy, có thể thiết đặt T-Track để tùy chỉnh quỹ đạo đường bóng cao hoặc thấp. Tất cả các căn chỉnh kết hợp trong các mẫu cán gậy đã được kiểm chứng qua các kỳ thi đấu chuyên nghiệp và có dịch vụ bảo trì cao cấp. Hãng đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất cán gậy hàng đầu nhằm mang đến golfer những lựa chọn đa dạng để làm chủ và tùy chỉnh cây M1. Cây driver M1 sẽ được trình làng từ ngày 8 tháng 10. Đối với các mẫu dành cho thị trường Châu Á, M1 460 sẽ được chào bán với 4 độ loft 9.5°, 10.5, mỗi cây được trang bị cán graphite TM1-116 Mitsubishi Rayon (độ mềm S, SR, R) và tay nắm có độ ma sát cao của TaylorMade. Ngoài ra, M1 còn được kết hợp cùng các loại cán gậy có dịch vụ bảo trì cao cấp đến từ các hãng Graphite Design, Mitsubishi Rayon, Fujikura, và UST (độ mềm S).

Revews gậy Driver M1 TaylorMade 5

Ngày đăng 23:33 - 01/09/2016 - Cập nhật lúc: 03:15 chiều

Bình luận (25)

 1. Tiến Anh says: Trả lời

  TaylorMade Golf đã mất hơn hai thập kỷ nghiên cứu và phát triển thì chắc chắn Driver M1 TaylorMade sẽ là 1 sản phẩm cực kỳ chất lượng

  1. TU TRAN says: Trả lời

   E muốn mua 1 cây Driver M1 TaylorMade, thấy mấy bác trong club của e hay dùng gậy này lắm , bác biết ở đâu bán chỉ e với

 2. Phan Tuan says: Trả lời

  Có mấy địa chỉ này bác tham khảo xem sao : tuyetnhunggolf,thegioigaycu,golfcity, dungjapangolf ,…..

 3. Hải Lê says: Trả lời

  Chuẩn đấy bác , Driver M1 TaylorMade là 1 trong những cây gậy fairway wood dễ điều chỉnh nhất .Nó cho phép golfer thay đổi quỹ đạo bóng 1 cách nhẹ nhàng và nâng cao tốc độ bóng còn hơn cả Gậy R15 của TaylorMade

 4. Nguyễn Hữu Tùng says: Trả lời

  Em ấn tượng nhất M1 vì có một điểm CG cực thấp nên gậy phát lực tại mặt trung tâm tăng và có khả năng truyền năng lượng tại điểm tiếp bóng tốt nhất. M1 giúp cho người đánh có khả năng ngả gậy ra sau nhằm tăng lực quán mà không làm ảnh hưởng đến các điều kiện phát bóng lý tưởng làm cho đường phát bóng cao ít xoáy và bay nhanh hơn.

 5. Tuấn Bạch Văn says: Trả lời

  M1 – gậy driver tốt nhất là tốc độ của đánh tăng lên, góc phát bóng cao hơn, ít xoáy và ổn định hơn.

 6. Le Phong says: Trả lời

  Nếu bác nào có trình độ khá trở lên mà sở hữu Driver M1 TaylorMade thì chắc chắn là các bác đang sở hữu 1 vũ khí cực kỳ lợi hại

 7. VIET BAC says: Trả lời

  Hệ thống Personal fit cho phép golfer nâng cao trình độ đánh bóng. Ngoài ra, gậy được thiết kế với chất liệu siêu bền với 7 lớp carbon composite siêu mỏng và tiết kiệm tối đa trọng lượng. Phần đế được thiết kế nặng hơn, trọng lượng được chuyển về phía trước giúp gậy có trọng tâm thấp để truyền sức mạnh, làm tăng tốc độ của bóng.

 8. Lâm Bá says: Trả lời

  Hệ thống Personal fit cho phép golfer nâng cao trình độ đánh bóng. Ngoài ra, gậy được thiết kế với chất liệu siêu bền với 7 lớp carbon composite siêu mỏng và tiết kiệm tối đa trọng lượng. Phần đế được thiết kế nặng hơn, trọng lượng được chuyển về phía trước giúp gậy có trọng tâm thấp để truyền sức mạnh, làm tăng tốc độ của bóng.

 9. Thế Cường says: Trả lời

  Nếu đẩy vít về phía đầu gậy thì tạo ra các cú đánh Fade tức là bóng sẽ đi từ phải qua trái
  Nếu đẩy vít về vị trí trung tâm thì tạo ra các cú đánh Nuetral tức là bóng sẽ đi thẳng
  Nếu đẩy vít về phía gót thì tạo ra các cú đánh Draw tức là bóng sẽ đi trái qua phải

 10. Tuyến Nguyễn says: Trả lời

  Không chỉ là cây gậy driver tốt nhất và dài nhất của TaylorMade mà M1 còn mang tính thẩm mỹ cao, là sự kết hợp tuyệt vời giữa phom dáng và chức năng cùng với sự kết hợp tinh tế của các màu sắc làm cho cây gậy vừa đẹp mắt vừa tạo sự thích thú cho các golfer.

 11. Hung Bach says: Trả lời

  Gậy driver M1 giúp các golfer có thể điều chỉnh trọng lượng đồng thời từ trái sang phải và từ phải sang trái. Bên cạnh đó các golfer có thể kiểm soát các cú phát bóng vượt trội hẳn so với trước đây khi đường bay và quỹ đạo bóng được cải thiện tối đa.

 12. Dương Quốc Chung says: Trả lời

  Gậy driver M1 giúp các golfer có thể điều chỉnh trọng lượng đồng thời từ trái sang phải và từ phải sang trái. Bên cạnh đó các golfer có thể kiểm soát các cú phát bóng vượt trội hẳn so với trước đây khi đường bay và quỹ đạo bóng được cải thiện tối đa.

 13. minh hải vũ says: Trả lời

  Các bác có biết rằng trong cuộc thử nghiệm của hãng ở The Launch Pad at Carl’s Golfland gậy M1 có 2 điểm mạnh nổi bật hơn 2 gậy trước đó.Đó là những nút điều chỉnh của cả 2 loại gậy fairway wood đều đc cài đặt để dánh theo hướng neutral và đc kiểm tra tại 15 độ với cùng 1 đoạn shaft

 14. Đình Bách says: Trả lời

  Em cũng đang dùng Driver M1 TaylorMade.đây , mua ở Thế giới gậy cũ được gần 4 tháng mà dùng vẫn ok lắm

 15. Phạm Sơn says: Trả lời

  Bác nên mua gậy ở Golfcity , mấy tiền bối ở chỗ e khuyên e mua ở đây nên e đã mua thử thấy gậy chất lượng mà giá rất hợp lý

 16. Hùng Dũng says: Trả lời

  E khuyên bác mua ở đâu thì mua , không nên mua ở tatgolf bác ạ.Ở đó gậy có ít loại mà giá còn cao hơn bên Thế giới gậy cũ , golfcity nữa.

 17. Trung Đức says: Trả lời

  Cảm ơn các bác , e sẽ mua gậy ở Golfcity . Bác nào có địa chỉ cho e với

 18. Lê Long Vũ says: Trả lời

  https://www.facebook.com/Golfcity.vn/?fref=ts đây bác Trung Đức

 19. Minh Anh says: Trả lời

  Muốn mua gậy ở Golfcity thì bác phải đặt hoặc gọi luôn đi , để lâu không khéo là bị người khác mua mất đấy

 20. Minh Anh says: Trả lời

  Đúng đấy bác ạ ,mua ở Golfcity chán mỗi việc hay bị người khác mua mất hàng. Lần trước e đinh mua Bộ gậy golf Honma nhưng quên k gọi ,mấy hôm sau gọi thì nhân viên bảo là có người khác mua mất rồi, thế là lại phải nhờ nhân viên ở đấy tư vấn cho bộ khác

 21. KHANG NGUYEN says: Trả lời

  Nhân viên ở Golfcity nhiệt tình và chu đáo với khách hàng lắm

 22. Xuân Thắng says: Trả lời

  Em ở TP.HCM k biết có mua đc không , mà k biết chế độ bảo hành ở đây thế nào nhỉ?

 23. Trường An says: Trả lời

  Ở đâu cũng mua được mà bác. Golfcity sẽ giao hàng tận nơi cho bác , hơn nữa còn có chế độ bảo hành và đổi trả nữa mà.Trước lúc ở trong Đà Nẵng e cũng mua gậy ở đây , dùng mấy hôm thấy không hợp ngta vẫn cho đổi lấy gậy khác mà

 24. VIET TUNG says: Trả lời

  Gậy là đồ dùng rất quan trọng với golfer nên e khuyên các bác hãy mua hàng ở những địa chỉ uy tín , chất lượng không lại mất tiền mà mua phải hàng rởm. E thì cũng chơi golf đc 3 năm r còn gậy thì e chỉ mua ở Golfcity thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *