Sân Golf Hồ Tràm Strip- The Bluffs Golf Hồ Tràm Strip

Lượt xem: 2649

Sân Golf Hồ Tràm Strip- Đây là hạng mục đầu tiên trong khu dự án tổ hợp khu du lịch & Resort Hồ Tràm Strip được đưa vào vận hành tháng 3/2014. Dự án sân golf này được đầu tư xây dựng với quy mô lớn và tích hợp thêm nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm. Đây cũng là một sân golf mang tính hướng biển.

Xem thêm:

Ví trí và quy hoạch của Sân Golf Hồ Tràm Strip

Sân golf Hồ Tràm Strip được quy hoạch là một khu phức hợp bao gồm sân golf và các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chỉ cách trung tâm Sài Gòn chứng 3h chạy xe ô tô , sân golf Hồ Tràm Strip được đánh giá là có vị trí cực kì thuận lợi với các tay golf bởi đường đi lối lại rất thuận tiện.

san-golf-ho-tram-strip

Với diện tích trên 2.300m2 một tòa nhà được dựng lên dành cho clb Golf sẽ là nơi hội tụ các golf thủ khu vực Đông Nam Bộ đến vui chơi, giao lưu và học hỏi giữa các đối tác. Bên cạnh đó là hàng loạt các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Ở cách đó không xa cũng nằm trên thành phố biển quý khách có thể ghé thêm Sân golf vũng tàu-Vung Tau Paradise Golf Resort

Tiện Ích dịch vụ đi kèm tại sân Golf Hồ Tràm Strip

Nói về sân golf Hồ Tràm Strip, Tổng giám đốc sân golf này khẳng định: ” Sân golf này hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một sân golf hiện đại đẳng cấp hàng đầu thế giới”. Thật vậy, với những gì đang sở hữu thì câu nói đó hẳn là không phải nói đùa. Hồ Tràm Strip không chỉ có sân golf rộng mà đi kèm với đó là những khu vui chươi giải trí, khu nghỉ dưỡng sang trọng và rộng rãi.

tien-ich-san-golf-ho-tram-strip

Một trong những điểm nhấn của sân golf Hồ Tràm Strip khiến giới chơi golf bị cuốn hút đó chính là độ cao và sức gió của sân golf Hồ Tràm Strip, sân này có độ cao hơn 50m so với mực nước biển và địa hình quanh co cùng sức gió rất khó đoán. Đây sẽ là những thử thách thực sực đối với các golf thủ muốn chinh phục độ khó của môn thể thao này.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2013 Sân golf Hồ Tràm Strip đã đón rất nhiều du khách tham quan, chơi golf và giải trí. Khu nghỉ dưỡng ở đây có diện tích lên đến 3000m2 đem lại trải nghiệm thư giãn tuyệt với với những phòng khách sạn sang trọng và không gian yên tĩnh.

Dịch vụ ở đây cũng bam gồm trọn gói tất cả các tiện ích đi kèm, quý khách có thể sử dụng dịch vụ riêng lẻ hoặc sử dụng theo gói combo để tiết kiệm hơn và phù hợp hơn cho riêng mình.

Nguồn từ sân golf Hồ Tràm strip

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm