Tin tức

Sau giải FLC Golf Championship-FLC Faros Golf Tournament 2017 lại chuẩn bị khởi tranh với hàng loạt giải thưởng khủng

Giải golf FLC Faros Tournament 2017 sắp khởi tranh trong hai ngày 18 và 19/3 tới tại sân golf FLC Sam Son Golf Link thuộc quần thể FLC Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Đây là giải đấu thương niên do công ty cổ phần xây dựng FLC Faros tổ chức. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp giải được tổ chức, dự kiến sẽ có khoảng 800 golfer tham dự giải đấu lần này. Khác với các năm trước năm nay giải đấu được tổ chức vào mùa xuân thay vì mùa đông như các giải trước.

Xem thêm:

 

 

Như thường lệ với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn  FLC Faros Golf Tournament 2017 có nhiều giải thưởng giá trị dành cho cho golfer xuất sắc nhất (Best Gross) trong hai ngày thi đấu là cup và thẻ hội viên 35 năm tại FLC Sầm Sơn Golf Links, trị giá 15.000 USD, cùng nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ.

Ngoài giải Best Gross, Ban tổ chức cũng dành nhiều phần thưởng lớn cho các golfer ghi được điểm hole-in-one tại 4 hố Par 3 (hố 3, 7, 11 và 16), bao gồm: xe ôtô hạng sang, thẻ hội viên 35 năm tại 3 sân golf FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long trị giá 45.000 USD, gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Hotel & Resort trị giá 3.500 USD và nhiều quà tặng giá trị khác.
Không chỉ có vậy, với golfer ghi điểm Eagle và Albatross tại tất cả các hố Par 4, Par 5 sẽ được tặng thẻ hội viên 03 năm tại FLC Samson Golf Links và nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.
Theo ban tổ chức, ngoài việc tri ân đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, giải đấu năm nay còn hướng đến mục đích đóng góp ủng hộ người già và trẻ em tàn tật, con em thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ của tỉnh Thanh Hóa. Năm ngoái, giải đấu đã quyên góp được tổng cộng 100 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc màu da cam tỉnh Thanh Hóa.
Tại giải FLC Faros Golf Tournament 2016, thu hút hơn 800 golfer trên toàn quốc, golfer Phạm Vĩnh Hà đã thắng giải Hole-in-one (HIO) ở hố số 3, với giải thưởng là chiếc ôtô Honda CRV trị giá 1,2 tỷ đồng, 01 bể bơi thông minh trị giá 25.000 USD và các giải thưởng khác có tổng trị giá lên đến 85.000 USD.
Kể từ mùa giải 2016, ban tổ chức đã thực hiện phân bảng dựa trên chỉ số handicap đăng ký chính thức của các golfer, để tạo thêm sự công bằng và tính cạnh tranh cho giải. Đó cũng là mùa giải đầu tiên ban tổ chức áp dụng hình thức cập nhật kết quả thi đấu trực tiếp trên các màn hình đặt trên sân.
Theo bizlive.vn
Ngày đăng 9:16 - 27/02/2017 - Cập nhật lúc: 08:37 chiều

Bình luận (12)

 1. Đức Tuấn says: Trả lời

  về phần giải thưởng thì năm 2017, giải thưởng có phần hậu hĩnh hơn, với lại là năm thứ ba tổ chứ nên cũng rút được nhiều kinh nghiệm từ hai lần trước. Mong là mùa giải năm nay diễn ra tốt đẹp.

 2. Đăng Tuấn says: Trả lời

  Hình như quy mô tở chức tranh giải năm nay rộng hơn năm trước thì phải.

 3. Minh Hà says: Trả lời

  Cái thẻ hội viên mà giành cho người golfer xuất sắc nhất thì như thế nào nhỉ?

 4. Nam Anh says: Trả lời

  giải đấu năm nay còn hướng đến mục đích đóng góp ủng hộ người già và trẻ em tàn tật, con em thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ của tỉnh Thanh Hóa. Cái này mình thấy có nghĩa này.

 5. Minh Đạt says: Trả lời

  Không biết năm nay số lượng tiền quyên góp có nhiều hơn năm trước không, hay lại chỉ nói vậy thôi cho nó có.

 6. Anh Đức says: Trả lời

  Tôi thấy mùa giải golf này rất bổ ích.

 7. Minh Trí says: Trả lời

  Giải đấu năm nay tổ chức vào mùa xuân, thời tiết quá đẹp luôn còn gì.

 8. Thế Hoàng says: Trả lời

  Giải thưởng năm nay toàn giải thưởng lớn thôi.

 9. Nam Anh says: Trả lời

  Sân golf FLC Sam Son Golf Link thuộc quần thể FLC Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Tuy là nằm trong một vị trí hiếm có, lại còn được quản lý và triển khai bởi cty Flagstick đơn vị quản lý sân golf hàng đầu của Mỹ nữa. Chỗ đẹp như vậy á.

 10. Đức Thuận says: Trả lời

  Sân golf cũng bình thường.

 11. Nguyễn Minh says: Trả lời

  Không biết như thế nào, chứ cứ thấy nói giải thưởng trông sang lắm.

 12. Trần Trung says: Trả lời

  Giải thưởng cũng bình thường.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *