SGGA – Nutifood Junior Golf Tourment chính thức khởi động

Lượt xem: 794

Với mục đích ươm mầm tài năng nhí và phát triển tài năng golf ở lứa tuổi thanh thiếu niên nhằm đưa ra những bước tiến xa hơn cho golf Việt Nam trong tương lai. Tuần vừa qua, hệ thống thi đấu Golf Trẻ SGGA – Nutifood Junior Golf Tourment đã được tổ chức bởi Câu lạc bộ Golf Trẻ TP. Hồ Chí Minh và tài trợ chính từ Công ty CP Thực Phẩm Nutifood sẽ trở thành hệ thống thi đấu giải golf trẻ hàng tháng. Đây cũng chính là  hệ thống cùng phân khúc với hệ thống golf trẻ của Hiệp Hội Golf Việt Nam -VGA Junior Tour.

giai-golf-nutifood-junior-golf-tourment

Giải đấu được tổ chức với sự tham dự của 40 golf thủ nhí có độ tuổi từ 5 đến 17 tuổi và đến từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Trong Quốc, Thái Lan…Thời tiết đã rất yêu ái cho các golf thủ nhí của chúng ta trong buổi ra sân đầu tiên. Tại bảng đấu U9, các em dưới 9 tuổi xuất phát tại tee, thi đấu 9 hố và khoảng cách 9 hố xấp xỉ 1500 yards. Kết thúc trận đấu ngôi vị quán quân đã thuộc về Park Jee An với thành tích đạt được là over 5 gậy, tổng điểm thưởng là 13 điểm. Các vị trí nhì, ba lần lượt thuộc về các golf thủ Hồ Anh Huy đạt over 7 gậy với tổng điểm thưởng là 11 điểm và Nguyễn Quốc Vin đạt tổng điểm thưởng là 7 điểm.

Tại bảng nam U12, nhà vô địch của bảng đã thuộc về golf thủ tài năng Trần Lam với thành tích là 4 birdie liên tiếp trong 18 hố, như vậy tổng điểm thưởng mà em đạt được là 33 điểm. Tại giải đấu Tân Sơn Nhất diễn ra trong tháng 9 vừa qua golf thủ Trần Lam cũng vừa đạt được thành tích hole in one. Đây thực sự là một tài năng nhí của golf TP.HCM nói riêng và của golf Việt Nam nói chung.

Xuất phát tại Tee Trắng, bảng nam U15 đã tìm được chủ nhân của cúp vô địch là Kang Seok với một thành tích tuyệt vời 2 birdie, 4 bogey, 12 par với tổng điểm thưởng là 34. Theo sau Kang Seok và đứng ở vị trí thứ 2 là golf thủ Phan Tấn Sang với kết quả 2 birdie, 6 bogey, 9 par và 1 double bogey đạt điểm thưởng là 30 điểm. Về thứ ba là Nguyễn Phương Khang với 2 birdie đạt tổng điểm thưởng là 28 điểm.

Cái tên vô địch cuối cùng của giải đấu tại bảng nữ U18 đã thuộc về Hanako Kawasaki với 2 birdie và tổng điểm thưởng đạt được là 30 điểm.

sgga_-nutifood_junior_golf_tournament_2

Giải đấu Nutifood Junior Golf Tourment đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các golf thủ có thành tích xuất sắc đã nhận được Bằng khen từ Tổng cục thể thao Việt Nam, Bằng khen từ Sở Văn Hóa thể thao TP.HCM và Giấy khen từ Hội Golf TP.HCM cùng các giải thưởng có giá trị khác. Giải đấu được diễn ra với không khí tưng bừng, tinh thần thể thao được khuyến khích cao với sự quan tâm của các cấp, ban nghành thể thao. Giải đấu đã đánh dấu sự trưởng thành của thế hệ Golf trẻ Việt Nam. Là tiền đề vững chắc để golf Việt thực sự phát triển và vươn tầm thế giới.

Theo : vietnamgolfmagazine.net

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm