Sự thật đằng sau đội ngũ nhân viên “chân dài” tại Thế Giới Gậy Cũ

Lượt xem: 169

Trong 1 bài chia sẻ với trang Businessnewsdaily, Ông Leighton chia sẻ: ”Một trong những yếu tố quyết định việc có bán được hàng hay không phụ thuộc khá nhiều vào ngoại hình”. Đội ngũ nhân viên bán hàng tại Thế Giới Gậy Cũ được biết đến với những cô gái chân dài nhưng liệu rằng chân dài não có ngắn không?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự thật về đội ngũ nhân viên tại bài viết sau đây.

Nhiều người thường quan niệm rằng: “chân dài thì não ngắn” điều này có đúng với đội ngũ nhân viên tại Thế Giới Gậy Cũ?

Nhiều người thường cảm thấy mặc cảm, tự ti hay e ngại khi phải cạnh tranh đối với những người có trí thông minh bẩm sinh mà không ai có thể sánh kịp dù cho có cố gắng thế nào đi chăng nữa.

Tuy nhiên, sự thật giữa trí thông minh và sự khôn ngoan có sự khác biệt hoàn toàn lớn. Có thể thấy trí thông minh là một vấn đề về thuộc phạm trù về sức mạnh của trí tuệ còn sự khôn ngoan thiên về khả năng áp dụng kiến thức đúng thời điểm và đúng cách.

Những cô gái “Chân dài” khi làm việc với khách hàng …

Nếu như bạn bè bạn thông minh hơn bạn về kiến thức sách vở những bạn cũng có khả năng tốt hơn trong các lĩnh vực khác, ví dụ việc tạo mối quan hệ với khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin về sự khôn ngoan của mình để phát huy một cách hiệu quả nhất.

Những người bán hàng tại Thế Giới Gậy Cũ rất hiểu điều này, một nhân viên sales có ngoại hình “chân dài, eo thon” không nhất thiết phải là người thông minh nhưng phải là người khôn ngoan để đoán được ý nghĩ của người khác. Từ đó có thể tạo mối quan hệ tốt nhất với khách hàng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Vậy nhân viên tại Thế Giới Gậy Cũ có những tố chất quan trọng nào của nhân viên bán hàng giỏi?

Đặt mình vào vị trí của khách hàng là điều hiểu khách hàng có đang gặp phải những khó khăn gì. 100% nhân viên tại Thế Giới Gậy Cũ đều biết chơi golf. Từ đó, sẽ có những ý tưởng khác nhau nhằm phụng sự khách hàng tốt nhất.

Tạo ấn tượng đầu tiên

Nhân viên tại Thế Giới Gậy Cũ luôn tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng bằng nụ cười rạng rỡ thể hiện sự gần gũi và tình cảm với khách hàng. Hơn nữa không bao giờ quên nói cảm ơn và lời chào vui vẻ đến khách hàng khi họ ra về cho dù họ có mua sản phẩm hay không.

Kiên nhẫn, nhiệt tình

Nhân viên Sales tại Thế Giới Gậy Cũ đóng vai trò là một tư vấn viên tìm kiếm giải pháp do đó ngay cả khi khách hàng từ chối sản phẩm, dịch vụ luôn tỏ ra ân cần và sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, nhân viên tại Thế Giới Gậy Cũ luôn nhiệt tình phụng sự khách hàng. Khách cần là có ngay Thế Giới Gậy Cũ, từ đó nâng cao mối quan hệ khách hàng với các đối tác.

Suy nghĩ tích cực

Được rèn luyện và đào tạo bài bản, chính vì vậy dù cho khách hàng có khó tính, mỗi trường hợp khác nhau, nhân viên bán hàng tại Thế Giới Gậy Cũ luôn có thái độ tích cực. Bởi họ hiểu rằng điều này chỉ là trở ngại để thử thách thành công của họ mà thôi.

… Và “tinh nghịch” trong đời thường

Luôn có mục tiêu

Mục tiêu doanh số là điều khiến nhân viên bán hàng tại Thế Giới Gậy Cũ  thách thức và áp lực nhiều nhất nhưng điều này khiến cho nhân viên luôn đề ra cho mình một mục tiêu bán hàng rõ ràng.

Cụ thể hàng tuần, hàng tháng sẽ tự đề xuất mục tiêu, kế hoạch cụ thể cho cá nhân để có động lực làm việc và bám sát được mục tiêu của mình. Từ đó cố gắng phá kỷ lục bán hàng của chính mình.

Tận tụy, có tâm và có tầm

Nhân viên tại Thế Giới Gậy Cũ luôn tự tin về sản phẩm mà mình đang bán từ đó thuyết phục khách hàng mua hàng bằng sự chân tình và sự quan tâm thật sự mang đến cho khách hàng lợi ích tuyệt vời nhất.

Khách hàng đánh giá về đội ngũ nhân viên tại Thế Giới Gậy Cũ?

Chúng tôi thực hiện khảo sát, đánh giá của khách hàng về đội ngũ nhân sự tại Thế Giới Gậy Cũ, trong 100 khách thì có 98 khách hàng lòng về cách phục vụ của nhân viên tại đây.

Anh Hùng (Golfer tại Thanh Hóa): “Mình ở xa, biết đến shop khi bạn giới thiệu mua gậy Online tại shop, mua bên này chất lượng gậy tốt, giá cả phải chăng, ship hàng nhanh. Đặc biệt là nhân viên nhiệt tình và chu đáo, tư vấn có tâm. Hôm thứ 7 mình ra Hà Nội công tác, thật sự rất bất ngờ về đội ngũ nhân viên tại đây, chân dài miên man, xinh xắn và hiểu tâm lý khách hàng”.

“Chưa có nhân viên bán hàng nào đi ship gậy mà đợt khách tận 2 tiếng đồng hồ, nhân viên xinh xắn, khéo léo và nhiệt tình. Mua gậy của shop Thế Giới Gậy Cũ rất hài lòng về đội ngũ nhân viên bán hàng chân dài đến nách nhưng não không ngắn” – Golfer Anh Hòa (Hà Đông) chia sẻ.

Một Golfer khác tại Long Biên, Hà Nội đánh giá rằng: “Đây là shop golf có nhân viên bán hàng duyên dáng, xinh xắn nhất Hà Nội, mua gậy golf cũ mà không mua ở Thế Giới Gậy Cũ thì phí cả đời (cười)”.

Như vậy, Thế Giới Gậy Cũ không chỉ là Top 1 cửa hàng bán gậy golf cũ uy tín nhất miền Bắc mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên “chân dài” hùng hậu, tinh nhuệ, khôn ngoan đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm