Tin tức

Tạp chí Golf và cuộc sống – muốn chơi golf tốt hãy đọc sách này

Sách là một kho tàng kiến thức rất khổng lồ và vô cùng bổ ích cho mọi người. Tất cả các lĩnh vực các bạn sẽ đều có thể tìm thấy ở sách. Nhằm để nâng cao kỹ thuật và những sự hiểu biết về Golf. Hãy cùng Golftimes đi tìm hiểu những quyển sách được đánh giá cao nhất, hay nhất và rất bổ ích nhất ở trên thế giới dành cho những người chơi Golf và cuốn tạp chí đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay tạp chí Golf và cuộc sống.

Những đầu sách nhất định phải đọc khi bạn muốn chơi Golf tốt

Harvey Penick’s Little Red Golf Book

Đã có nhiều bài học được đúc kết từ một chặng đường rất dài của Harvey Penick và Bud Shrake. Đây chính là quyển sách được bán chạy nhất và được xuất bản bởi một nhân vật được yêu thích và rất được mến mộ trong môn thể thao. Với người đam mê Golf thì nhất định phải tìm đọc nó.

Cuốn sách Harvey Penick’s Little Red Golf Book

Greatest Game Ever Played

Được ra mắt vào năm 1913 và cuốn sách đã khắc họa nên câu chuyện của Francis Ouimet – một người chơi Golf không chuyên nghiệp nhưng lại chiến thắng tại giải Mỹ mở rộng. Điều này đã làm cho chiến thắng tưởng như sẽ không thể của Ouimet thêm phần đặc sắc khi chính nơi đó là nơi mà anh ấy làm công việc lặt vặt như một phụ tá. Việc săn đón Greatest Game Ever Played đã trở nên thú vị hơn.

A good walk spoiled

Bằng việc kể lại những ngày, đêm thi đấu ròng rã trong giải đua PGA bởi John Feinstein. Đây là một quyển sách cung cấp được cái nhìn chiều sâu bên trong rất đặc biệt của giải đua PGA.

>> Xem thêm: Học viện golf mang tên golfer huyền thoại – Sân golf ecopark

Những điều bạn chưa biết về tạp chí Golf và cuộc sống

Cuốn tạp chí mà được rất nhiều người yêu môn thể thao này lựa chọn không thể không nhắc tới tạp chí Golf và cuộc sống. Được xuất bản số đầu tiên vào tháng 7/2005 cho đến nay, tạp chí Golf và cuộc sống đã trở thành một phần không thể thiếu cho những người yêu thích Golf.

Tạp chí Golf và cuộc sống

Nếu đọc chúng, bạn sẽ bị thu hút bởi nhiều nội dung hấp dẫn như: Hướng dẫn chơi Golf, các dụng cụ Golf hay những tin tức về Golf và những giải đấu lớn ở Việt Nam nói chung hay thế giới nói riêng.

Với những quan niệm gắn kết Golf với cuộc sống. Cuốn tạp chí Golf và cuộc sống sẽ mang đến cho các độc giả những giây phút cực kì thú vị  qua những thông tin cực kì hot về các loại xe hơi ở trên thế giới và những câu chuyện hậu trường của các ngôi sao…  Nó sẽ khiến bạn đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Qua những thông tin mà chúng tôi có được. Mong rằng bạn sẽ có những hiểu biết rõ ràng hơn khi đọc những cuốn sách và tạp chí Golf và cuộc sống mà chúng tôi vừa đề cập tới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

 

Ngày đăng 19:28 - 11/10/2017 - Cập nhật lúc: 04:27 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *