Tay golf 23 tuổi vươn lên vi trí dẫn đầu tại vòng 3 FLC Vietnam Master

Lượt xem: 727

Do ảnh hưởng của thời tiết xấu, vòng đấu đã phải 2 lần dừng lại gây chậm trễ mất gần 3 giờ. Nhưng andy Chu Minh Đức đã có màn thi đấu ngoạn mục, vươn lên vị trí dẫn đầu sau vòng 3.

Khởi đầu không mấy suôn sẻ  khi ghi hai bogey ở hố 1 và 4. Tại hố 5 PAR4 chàng trai sinh năm 1994 đã xoay chuyển tình thế khi ghi birdie. Bứt phá ngoạn mục hơn ở 10 hố tiếp theo anh bổ sung thêm 5 birdie. Dường như thời tiết xấu và việc trì hoãn của vòng đấu đã không hề ảnh hưởng đến tâm lí “thép” của anh.

Kết thúc vòng 3 Golfer Việt kiều có số gậy sau 3 ngày thi đấu là: 76, 70, 69. Càng ngày anh thi đấu càng hay và vượt qua golfer Phạm Minh Đức tạm thời chiếm vị trí dẫn đầu với số điểm -1.

Kết quả sau vòng 3

Tại vòng chung kết FLC Vietnam Master nhóm đấu của Andu Chu Minh đức bao gồm: Andy Chu Minh Đức (vị trí số 1), Phạm Minh Đức (vị trí thứ 2) và Doãn Văn Định (vị trí thứ 3). Nhóm của anh sẽ bắt đầu thi đấu vào lúc 8:52 ngày hôm nay. Nếu giữ vững được phong độ rất có thể tay golf trẻ tuổi người Việt kiều này sẽ giành được cúp vô địch và giải thưởng lên đến 203 triệu đồng.

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm