[TaylorMade] M5, M6 chính thức launching tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng Golf Việt Nam

Lượt xem: 572

TaylorMade đã “đánh tiếng” trước với công chúng rằng sẽ có điểm thay đổi đột phá trong công nghệ thiết kế của M5, M6 năm 2019 so với các dòng M3, M4 nên lần ra mắt lần này nhận được sự hào hứng khá lớn của những người yêu Golf.

TaylorMade M5, M6 launching tại Hà Nội

Sáng ngày 06/03/2019, đại diện nhà sản xuất TaylorMade chính hãng đã có mặt tại Hà Nội để chính thức launching 2 dòng sản phẩm mới nhất của TaylorMade M5, M6 tại The Hanoi Club, tọa lạc tại Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Lựa chọn sân tập The Hanoi Club view hồ Tây vô cùng lãng mạn là một trong những món quà mới lạ mà TaylorMade lựa chọn để giới thiệu 2 dòng sản phẩm M5, M6 đến những gương mặt đại diện Golf quan trọng tại Hà Nội. Đại diện TaylorMade Thái Lan là người trực tiếp giới thiệu về 2 bộ gậy M5, M6 tại Việt Nam cùng với sự góp mặt của đại diện Golfgroup – CEO. Nguyễn Phương Thảo và các cộng sự của mình, EP Golf, LX Golfshop…

Đại diện TaylorMade chia sẻ điểm mới trong bộ gậy sắt M5, M6

Đại diện TaylorMade Thái Lan giới thiệu về chiếc gậy Driver M5 quyền lực

Được biết CEO. Nguyễn Phương Thảo cũng rất vinh hạnh khi là một trong những đại diện đầu tiên sở hữu các bộ gậy TaylorMade M5, M6 phân phối chính hãng tại Việt Nam. CEO chia sẻ: ” Tôi rất hào hứng khi tham dự buổi ra mắt M5, M6 năm nay, hứa hẹn đây sẽ là lần ra mắt của 2 dòng sản phẩm nổi bật nhất của nhà Taylormade từ trước đến nay. Golfcticy đã sẵn sàng đưa những bộ gậy TaylorMade đời mới nhất đến tất cả các quý golfers”.

CEO. Nguyễn Phương Thảo cùng đại diện TaylorMade Thái Lan

Các đại diện tham dự buổi giới thiệu sản phẩm M5, M6 tại Hà Nội

Buổi ra mắt gậy TaylorMade M5, M6 tại Hà Nội

Vậy TaylorMade M5, M6 có gì nổi bật trong cuộc chiến năm 2019? 

Trong buổi giới thiệu sáng nay, Đại diện TaylorMade Thái Lan đã đề cập đến nhiều tính năng mới của hai dòng gậy M5, M6 trong đó nổi bật là công nghệ: “Speed Injected” – công nghệ hiệu chỉnh tốc độ.

Đối với bộ gậy TaylorMade M5, ông Toldd Beach – Phó chủ tích sáng tạo sản phẩm cho biết: ” Đầu gậy Driver được kết hợp bởi nhiều chất liệu mới mẻ, thiết kế và kiểu dáng đều mang tính đột phá, sử dụng công nghệ bề mặt kiểm soát tốc độ tốt hơn nhiều so với dòng gậy M4. Bằng cách sử dụng quy trình sản xuất mới, mỗi loại đầu gậy được thử nghiệm với một tốc độ riêng lẻ tại nhiều vị trí khác nhau trước khi điều chỉnh để cố định được dung sai hợp lý nhất với tốc độ yêu cầu”.

Driver M5 – hiệu chỉnh tốc độ tối ưu cho từng cá nhân

Riêng với dòng gậy M5 thì Golfers có thể sử dụng thanh điều chỉnh rãnh đầu gậy chữ T nghịch đảo để chỉnh được độ spin của bóng, độ yard của gậy tùy ý. Đại diện TaylorMade chia sẻ: ” Có đến 10.000 vị trí khác nhau để golfers có thể tinh chỉnh được tốc độ bóng mong muốn cho chính bản thân mình”.

Không những vậy, chiếc gậy Drivre M5 có thể tinh chỉnh tùy ý cộng trừ 2 độ loft để phù hợp với cú đánh trên từng hố 18 lỗ. Bề mặt driver sử dụng công nghệ đánh bóng nổi bật với logo M5 dễ dàng nhận biết hơn rất nhiều so với dòng M4 cũ.

Gậy sắt M5 thiết kế tinh xảo, cân bằng điểm ngọt 

Đối với TaylorMade M6, sự ổn định tốc độ của đầu gậy là điểm nhấn trong thiết kế lần này. M6 Driver được đánh giá là một chiếc Driver bản lĩnh bởi khả năng tối ưu sự ổn định một cách đáng sợ khi TaylorMade đã thông minh kết hợp công nghệ “Speed Injection” và “Twist Face” tạo ra một công năng hoàn toàn mới lạ của chiếc M6 mới.

Bộ sắt TaylorMade M6 có thêm điểm cải tiến mới chính là “chiếc cầu cân bằng”, giúp golfers nâng cao khả năng đánh đúng điểm ngọt và hạ thấp trọng tâm hơn trong những cú phát.

Buổi launching sản phẩm mới của TaylorMade tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp! Sản phẩm TaylorMade M5, M6 sẽ có mặt trong tuần tại các đại lý chính hãng của TaylorMade như Golfcity, EP Golf, LP Golfshop,… Quý Golfers hoàn toàn có cơ thể sở hữu những bộ gậy thông minh nhất của Thương hiệu hàng đầu thế giới TaylorMade.

Quý Golfers có thể XEM NGAY đánh giá 2 dòng gậy TaylorMade mới nhất là M5, M6 của Golftimes tại đây.

>>> Review gậy golf Driver TaylorMade M5, M6: vượt trội với tốc độ “Nhanh như chớp”

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm