Tháng 10 này, 423 golfer tham gia giải đấu Golf Hà Nội Mở rộng

Lượt xem: 832

Một sự kiện đáng chú ý dành cho hội golf thủ đô chính là giải đấu golf Hà Nội Mở rộng 2017 – Cúp VPS Fujixerox. Giải đấu dự kiến sẽ chính thức khởi động vào ngày 15/10 tại sân golf Long Biên.

Cũng tiếp bước sự thành công của giải đấu trong những năm trước, giải đấu Golf Hà Nội mở rộng năm nay hứa hẹn quy tụ được hàng trăm golfer trên toàn quốc.

Giải đấu Golf Hà Nội mở rộng được đánh giá là giải đấu uy tín thường niên và quy mô lớn nhất thủ đô. Giải đấu lựa chọn thời điểm tháng 10 trong năm để khởi tranh với ý nghĩa mừng ngày giải phóng thủ đô 10/10. Đồng thời, tháng 10 là khoảng thời gian có thời tiết mùa thu đẹp nhất và dễ chịu nhất Hà Nội sẽ đem lại cảm giác trọn vẹn cho golf thủ lên sân thi đấu.

Giải Golf Hà Nội Open 2016 quy tụ rất nhiều golf thủ nữ

Với sự phát triển ngày một lớn mạnh của cộng đồng golf Việt, giải đấu năm nay còn quy tụ được nhiều gương mặt nghiệp dư hàng đầu và những tài năng trẻ mới lên của làng golf Việt Nam. Theo BTC giải đấu cho biết, năm nay, số lượng golf thủ đăng ký tham dự giải đấu “khủng”, lên tới 423 người. Đây quả là con số chứng minh được sức hút giải đấu Golf Hà Nội Mở rộng 2017.

Theo Hội Golf Hà Nội

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm